Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn. Tôi tên là Linh Lan, 27 tuổi. Tôi có một nhược điểm rất dễ nhận ra, đó là bên mắt trái thì nhỏ còn bên phải thì lại to, nhìn trông rất mất cân đối. Vậy xin hỏi có Cách khắc phục mắt to mắt nhỏ??
>>Nâng cung mày cho đôi mắt trẻ trung hơn
>>Phương pháp thẩm mỹ gọt hàm được thực hiện như thế nào?
Trả lời:
Chào chị Linh Lan!
Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của chị về cách khắc phục mắt to mắt nhỏ cũng là băn khoăn của nhiều người khi gửi thắc mắc về chuyên mục. Với câu hỏi này, chúng tôi xin trả lời chị như sau:
Mắt to mắt nhỏ là tình trạng không hề hiếm gặp. Tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng khuyết điểm này của đôi mắt khiến cho không ít người, đặc biệt là các chị em cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp, công việc cũng như sinh hoạt thường ngày.
Tuy nhiên, chị không cần quá lo lắng, với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ hiện nay, việc khắc phục tình trạng mắt to mắt nhỏ là điều không quá khó khăn. Theo ý kiến của các bác sĩ chúng tôi, chị có thể tham khảo công nghệ thẩm mỹ mắt to – công nghệ thẩm mỹ mắt mới nhất, tiến tiến nhất của Hàn Quốc. Công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại Việt Nam, mang lại cho hàng ngàn khách hàng đôi mắt to tròn, cân xứng nhất.
Kỹ thuật thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc được thực hiện như sau: Sau khi thăm khám, phân tích, xác định đặc điểm tình trạng mắt to mắt nhỏ cho khách hàng, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ tạo hình mở rộng mắt cho bạn sao cho cân đối, hài hòa nhất. Các bác sĩ sẽ áp dụng kết hợp nhiều phương pháp như: tạo mắt 2 mí ( nếu mắt bạn ở dạng mí lót, mắt một mí, không rõ mí), loại bỏ các khuyết điểm của mí mắt (nếu da mi mắt chùng, xuất hiện bọng mỡ) đồng thời tiến hành điều chỉnh góc mắt theo cả chiều rộng, chiều ngang mang lại đôi mắt đẹp hoàn hảo, cân đối, tự nhiên và to tròn hơn nhờ góc mắt được mở rộng hơn trước.
Phương pháp được thực hiện nhanh chóng , chính xác, chỉ là tiểu phẫu đơn giản, không gây tổn thương, sau đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.
Chúc bạn sớm có được đôi mắt đẹp như mong muốn!
Nguồn:http://namda.info

Các bài khác cùng chuyên mục: