Có những nơi rất lớn quan tâm du lịch ở Frankfurt, một điểm đến du lịch nổi tiếng ở Đức. Một số trong những nơi quan trọng nhất trong số đó sẽ được thảo luận trong bài viết.

>>> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Los Angeles.

1.Bethmann Park: Đây là cảnh quan đẹp nhất ở Frankfurt. Cấu trúc của công viên tượng trưng cho một nơi ẩn náu hoàn hảo mà là ẩn đằng sau một bức tường đá và rằng quá ở phần nhộn nhịp nhất của thành phố. Ra khỏi môi trường ồn ào và bận rộn của thành phố, đây là một bình tĩnh và hòa bình cho bầu không khí đầy hoa đẹp và những ốc đảo mà cho chúng ta một hít thở không khí ô nhiễm làm mới miễn phí.

2.Kaiserdom: Điều này còn được gọi là Nhà thờ St.Bartholomew của các hoàng đế. Điều này được xây dựng vào thế kỷ 13. Nhà thờ này mà là ở thành phố Frankfurt tượng trưng cho một tác phẩm nghệ thuật quý giá. Đây được coi là tòa nhà có giá trị nhất và nhận thấy trong khu vực toàn bộ Frankfurt. Điều này đã thu hút mọi người hơn trăm năm trong Đức tour du lịch.

3.Romerberg: Romerberg là hình vuông cũ hấp dẫn và ấn tượng nhất tại thành phố Frankfurt am Main. Trung tâm này có nhiều tòa nhà cũ và nhà thờ từ thế kỷ 14 và 15 đầu. Các tòa nhà đều bị phá hủy trong chiến tranh thế giới thứ 2 nhưng đã được xây dựng lại hoàn toàn sau đó.

>>> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Vancouver.

4.Dom: Đây là nhà thờ chính ở Frankfurt đã được xây dựng theo phong cách Gothic chủ yếu trong thế kỷ 14. Từ giai đoạn 1562-1792, các hoàng đế chính của đế chế La Mã đã được trao vương miện trong nhà thờ này.

5.Eiserner Steg: Đây là một cây cầu đi bộ nổi tiếng được xây dựng vào năm 1869 cho người đi bộ. Bằng cách vượt qua cầu, bạn có thể tiếp cận Sachsenhausen và chúng tôi có thể có được một cái nhìn đẹp của đường chân trời. Nó chỉ là một từ Rome phút đi bộ.


6.Hauptwache: Đây là một khu vực công cộng được coi là trung tâm của khu đô thị hiện đại nhất của Frankfurt. Tầm quan trọng này xuất phát do việc sử dụng các khu vực cụ thể này là trạm giao thông công cộng. Điều này cũng đi kèm ở giữa đường phố mua sắm chính, Rossmarkt và Eschenheimer Tor. Nơi này được đặt tên sau khi xây dựng Baroque.

7.Alte Oper: Tòa nhà phục hưng Opera nằm ở trung tâm của thành phố. Trong phần trước của đường phố chúng ta có thể tìm thấy một hình vuông bận rộn mà được lấp đầy với đài phun nước. Điều này đã được khánh thành vào năm 1880. Sau khi phá hủy trong chiến tranh thế giới thứ hai nó được xây dựng lại thành công và được sử dụng cho các buổi hòa nhạc, đại hội và các mặt hàng lạ mắt khác.

>>> Ngoài lề:Ve may bay di San Francisco.

8.Borse: Đây có lên và xuống bức tượng bên ngoài tòa nhà. Đây là Frankfurt xây dựng thị trường chứng khoán mà vẫn được sử dụng cho mục đích này. Trừ trường hợp đăng ký một tour du lịch Frankfurt trước bạn thậm chí không thể vào các cơ sở của tòa nhà.

9.Paulskirche: Đầu tiên chính phủ được bầu dân chủ đang ngồi trong công ty này. Điều này xảy ra trong năm 1848.

10.Sachsenhausen: Đây là một phần của thành phố nằm ở phía nam của sông chính. Phần cũ của thành phố nổi tiếng với những quán bar rượu táo.

Các bài khác cùng chuyên mục: