Hội chợ Thế giới Chicago, đích thực "Hội chợ Thế giới: Triển lãm Columbian" việc xảy ra vào năm 1893. Nó kỷ niệm kỷ niệm 400 năm Christopher Columbus của bước đột phá của mình với thế giới mới. Hội chợ là quan trọng nhất và vĩ đại nhất của Hội chợ bất kỳ của thế giới cho đến nay. Nó đã được công nhận đặc biệt cho thành phố trắng của nó. Các tòa nhà được phủ một lớp vữa màu trắng lấp lánh, ngay cả ban đêm vì nó được thắp sáng bởi đèn đường khác nhau. Một số "đầu tiên" nổi tiếng xuất hiện lần đầu trong một hội chợ, cũng như: đu quay, Cracker Jacks, bánh mì kẹp thịt, là tiền thân của dây kéo, và một rạp chiếu phim kinh doanh. Jackson Park đã được trang web cho công bằng trên bờ hồ Michigan. Các tài sản còn lại cuối cùng thông qua các hội chợ, sau đó được gọi là Cung điện Nghệ thuật, bây giờ chứa bảo tàng nổi tiếng thế giới Khoa học và Công nghiệp (MSI). Mỗi lần Rick Simon là trong Chicago, ông nỗ lực để kiểm tra các bảo tàng để tìm ra mới nhất cho thấy.

>>> Xem thêm bài viết:Ve may bay di Vancouver.

MSI chắc chắn là bảo tàng khoa học có kích thước lớn nhất của Tây Bán Cầu. Bao gồm hơn 14 mẫu màn hình và cũng có trên 35.000 hiện vật, nó mang lại cho bạn rất nhiều lựa chọn cho thực hành tháo vát khoa học và truy vấn. Đây là bảo tàng yêu Rick Simon. Bảo tàng mở cửa vào năm 1933, và chứa được rút ra chỉ khoảng 200 triệu giao thông. Bảo tàng đã đặt khác nhau cả dài hạn và triển lãm tạm thời tạo ra để khuyến khích các khách hàng tiềm năng trên khắp các lĩnh vực thuốc, công nghệ, khoa học, và kỹ thuật. Với thí nghiệm sống khoa học, trưng bày, triển lãm tương tác, các bài giảng và Nhà hát Omnimax, thực tế đơn giản là điểm đến hàng đầu ở thành phố cho chuyến đi dã ngoại của trường. Những niềm vui của xem một chương trình tại Nhà hát Omnimax là một điều mà Rick Simon không bao giờ được không quan trong. Bảo tàng có một số cuộc triển lãm đặc biệt mà chỉ có thể truy cập trong mái nhà của mình.

>>> Tin hot:Ve may bay di New York.

Ngay từ cuối Thế chiến Ii người Mỹ đắm, và phục hồi một chiếc tàu ngầm Đức U-505. Ngay sau khi chiến tranh, govt. quyết định làm việc với U-boat cho thực hành mục tiêu, nhưng chưa một chiến lược khác đã được chuyển về phía trước. Các thị trấn của Chicago và một số nhóm tư nhân kết hợp để tài trợ cho U-505 được chuyển đến Chicago. Năm 1954, chiếc tàu ngầm đã trở thành không thực sự là một triển lãm thường trực tại MCI, dù sao nó cũng đã được chứng minh là một đài tưởng niệm chiến tranh nói chung. Chỉ thực sự 1 thuộc loại này tồn tại, các loại IX-C U-boat được công bố một Landmark lịch sử quốc hữu năm 1989 Ngày đầu đó để hiện vật từ U-505, được cung cấp các tour du lịch của tàu ngầm và mọi người có thể gặp phải đầu tiên -Tay những gì cuộc sống hàng ngày giống như cho các thủy thủ đã đi xe của mình. Đó là tàu ngầm duy nhất Richard A Simon của công ty dịch vụ Mỹ đã từng vào, trong đó ông thường ngạc kết hợp với các vấn đề đông đúc mà các thủy thủ được yêu cầu để tăng sức chịu đựng.

Một tốc ban đầu khác nhau là Mỏ Than, đó là kiến thức đầu tiên của bảo tàng đó là tích cực. Nó thực sự sẽ đưa bạn 50 feet xuống một "mineshaft" để hiển thị các hệ thống đa dạng quen với việc khai thác than theo thời gian. Một chút ngột ngạt, Rick Simon đã không được kích thích lần đầu tiên ông đi dọc theo trục, những ngày này những cuộc gặp gỡ của bảo tàng ưa thích của mình. Sau đó, bạn có Lâu đài Fairy, đó là thực hiện bởi ngôi sao phim câm Colleen Moore. Một tinh vi hơn, quá khổ nhà búp bê, lâu đài tiên tìm thấy một ngôi nhà vĩnh viễn với các bảo tàng sau khi qua các tour du lịch nước trong năm 1930.

>>> Bài viết liên quan:Ve may bay di San Francisco.

Các con số tuyệt đối của cuộc triển lãm và hiển thị gần như quá khác nhau để truy cập. Richard Simon đã có nhiều lần và anh ấy vẫn ngạc nhiên rằng ông bị các mục mà ông không bao giờ thấy trước đây. Nếu bạn đang ở Chicago, một chuyến viếng thăm Bảo tàng Khoa học và Công nghiệp là bắt buộc.

Các bài khác cùng chuyên mục: