Trong trái tim của rất nhiều nhà thơ Trung Quốc, mùa thu là chán nản và đầy nỗi buồn. Bạn có thể tìm thấy một số bài thơ đẹp trong bài thơ Trung Quốc cổ đại. Vâng, đó là không có nghi ngờ lá rơi chính xác có thể làm cho chúng tôi xuống trong thời tiết lạnh và cô đơn này. Nhưng không phải ở đâu là trầm cảm cho bạn. Ví dụ, những ngọn đồi thơm của Bắc Kinh, Trung Quốc sẽ cung cấp cho bạn một cảm giác khác nhau của mùa thu. Bạn có thể nhận được rất nhiều khoảnh khắc lãng mạn ở đây. Bắc Kinh chính là nơi cho bạn để có một tour du lịch mùa thu.

>>> Bài viết mới nhất:Ve may bay di New York.

Các thơm Hills của Bắc Kinh nổi tiếng với những chiếc lá phong trong đó có màu sắc tuyệt đẹp. Đây cũng là thời gian tốt nhất của cả năm cho bạn để có một bức ảnh để ghi lại vẻ đẹp của phong cảnh mùa thu. Hàng năm vào giữa tháng Mười đến đầu tháng mười một, có hàng ngàn du khách đổ xô đến các Fragrant Hill để xem lá phong xinh đẹp và lộng lẫy. Những chiếc lá phong màu đỏ là thực sự ngất trong mùa thu. Bắc Kinh tour du lịch cho các loại hình ngất hoàn toàn xứng đáng để được xem. Nó là thú vị để xem các cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục ở đây tại Bắc Kinh. Những chiếc lá đỏ tuyệt đẹp cho chúng ta thấy sự kỳ diệu của thiên nhiên.

>>> Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Chicago.

Làm thế này có tầm nhìn tuyệt đẹp hình thức? Trong thực tế, lá phong phát triển trên cây khói và chuyển sang màu đỏ sau khi sương giá vào cuối mùa thu. Sau đó, tất cả những ngọn đồi được những bộ quần áo lá phong mà dường như để đạt được những đám mây hồng trên bầu trời. Ngoài ra còn có những rừng cây mơ, lê, đào và hoa tử đinh hương thêm hương thơm của họ, và cây thường xanh long trọng hơn, có đóng góp cho vẻ đẹp địa phương đang bị hạn chế bởi những thay đổi theo mùa. Công viên đã được lựa chọn một trong 16 cảnh đẹp nhất ở New Bắc Kinh. Mỗi năm, hàng ngàn du khách đến công viên. Các cáp treo là một cách tuyệt vời để có trong những cảnh đẹp.

>>> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Toronto.

Làm thế nào bạn có thể tìm thấy Công viên Đồi thơm ở Bắc Kinh? Sau đó, tôi sẽ cho bạn biết một số chi tiết về các điểm đến. Nó nằm ở 20 km về phía tây bắc của Bắc Kinh và không xa cung điện mùa hè. Bạn có thể cùng với các gói tour du lịch Bắc Kinh để có một cuộc hành trình tốt ở Bắc Kinh Trung Quốc. Tôi biết một cơ quan du lịch Trung Quốc rất tốt được gọi là Shanghaifocus.com. Chỉ cần nhớ để mang theo máy ảnh của bạn với bạn để lại cho bạn những kỷ niệm đẹp về mùa thu.
Sau khi bạn đã nhìn thấy những chiếc lá đỏ của Fragrant Hills, bạn không nên bỏ lỡ chuyến đi bức tường tuyệt vời. Mọi người không nên quên các bức tường lớn ngoạn mục ở Bắc Kinh. Có một thế giới ở Trung Quốc "Một người không đến được Vạn Lý Trường Thành không phải là một anh hùng." Vì vậy, Mutianyu Great Wall dingling của ming mộ một tour du lịch trong ngày sẽ là một ý tưởng tốt cho bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: