Ngành Quản trị Kinh doanh được đào tạo theo diện rộng, với tên gọi chung là quản trị kinh doanh hoặc chuyên sâu như quản trị Tài Chính, Nhân Sự, Marketing , Sale… nhằm đào tạo cử nhân quản trị kinh doanh có khả năng hoạch định chính sách, chiến lược, kế hoạch kinh doanh, biết tổ chức hoạt động kinh doanh, có kỹ năng chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp và tạo lập doanh nghiệp mới.
Sinh viên tốt nghiệp ngành này sẽ được xây dựng kỹ năng nền tảng để thực hiện nghiệp vụ kinh doanh cơ bản. Ngoài ra, họ còn nắm vững các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lắng nghe, kỹ năng giải quyết vấn đề. Bên cạnh đó, sinh viên còn được xây dựng kỹ năng tự học hỏi và rèn luyện tác phong, cá tính và kiến thức đáp ứng được những nhu cầu luôn thay đổi theo sự phát triển không ngừng của thị trường.
1. Học quản trị kinh doanh

Tham gia khóa học quản trị kinh doanh tại Trung tâm TVĐT Kinh tế toàn cầu , học viên sẽ được cung cấp các kiến thức cô đọng, chuyên sâu và rất cần thiết về chuyên ngành quản trị kinh doanh.* Khóa học được thiết kế theo hướng nhiều môn học thuộc nhiều lĩnh vực quản trị khác nhau, giúp cho nhà quản trị có sự hiểu biết rộng để phục vụ tốt cho quá trình ra quyết định của mình. Khóa học dành cho những người thuộc hoặc không thuộc chuyên ngành quản trị kinh doanh, có mong muốn tìm hiểu những kiến thức và rèn luyện các kỹ năng chuyên sâu về quản trị kinh doanh nhằm hướng đến sự thành công trong công việc và trở thành những nhà quản lý cấp cao.
2. Nội dung đào tạo

Khoa học quản lý – quản trị nguồn nhân lực
Chiến lược và chính sách kinh doanh
Quản trị tài chính doanh nghiệp
Nghiệp vụ ngoại thương-thanh toán quốc tế
Quản trị sản xuất và tác nghiệp
Nghệ thuật và tâm lý giao tiếp (Nghệ thuật lãnh đạo và thương lượng đàm phán trong kinh doanh)
Luật thương mại
Phát triển văn hóa doanh nghiệp-xử lý xung đột
Quản trị Marketing
Thị Trường chứng khoán.
Chi tiết tại website: gec.edu.vn
Thời gian học : 6 tháng
Đội ngũ giảng viên: giảng viên của trường ĐH Kinh tế Tp.Hcm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh
Ca học : Tối thứ 2/4/6 (18g00 - 20g45)
Riêng cơ sở Biên hòa học thứ 7 và chủ nhật
3. Điều kiện học tập

- Tại Trung tâm TVĐT GEC, học viên được tạo điều kiện học tập trong môi trường thoải mái và thuận tiện nhất,* với các cơ sở giảng dạy đặt tại trung tâm TP. HCM.
- Phòng học và thực hành được trang bị điều hòa nhiệt độ, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, giờ học được tổ chức linh hoạt.

Nguồn: http://gec.edu.vn/hoc-quan-tri-kinh-doanh.html

Các bài khác cùng chuyên mục: