10 thú vui đáng nhớ tại Chicago sẽ là những niềm vui tuyệt vời nhất bạn sẽ nhận được khi du lịch thành phố giàu có này. Từ thời điểm bạn đặt chân vào thành phố, có rất nhiều điều cần làm, các điểm tham quan để xem, thực phẩm để ăn, khách sạn tuyệt vời. Đây là một khu vực đô thị tuyệt vời, với tất cả mọi thứ bạn có thể nghĩ đến việc làm ngay tại khu vực thị trấn xuống hoặc một chuyến đi ngắn ra khỏi thành phố. Mua ve may bay di Chicago để khám phá thành phố đầy năng động này.

Chicago là một nơi tuyệt vời cho bất kỳ loại của kỳ nghỉ cho dù đây là một kỳ nghỉ gia đình, một kỳ nghỉ với một vài người bạn, hoặc bạn và quan trọng khác của bạn. Bạn sẽ khám phá một chút của tất cả mọi thứ ở Chicago.

Những thú vui ở Chicago:

Ăn uống ở Delicious:


Ăn uống ở Delicious hảo hạng bao gồm Chicago Pizza, như bạn sẽ thấy trong Đông Gino. Thực phẩm văn hóa là tốt, bạn có thể tìm thấy thực phẩm tuyệt vời từ hải sản, nhà Steak, Ý, Thái, Trung Quốc, Pháp, Mexico, Hy Lạp, nơi bánh hamburger Fantastic, con chó Chicago nóng độc đáo, được gọi là Dog Chicago, và nhiều hơn nữa. Ở Chicago là ẩm thực tại trái tim. Xem thêm tin mới: Du lịch đổi gió ở Chicago http://ana.biz.vn/doi-gio-tai-chicago-n346 ở đây.

Danh lam thắng cảnh:
Danh lam thắng cảnh tuyệt vời ở trung tâm thành phố Chicago, từ các bảo tàng như Bảo tàng Nghệ thuật Chicago (Nằm trong top 5 điểm du lịch của Chicago), hoặc Viện Nghệ thuật, Shedd Aquarium, Bảo tàng Khoa học và Công nghiệp, Bảo tàng Field với Giant T-Rex Sue. Hoặc ghé thăm Chicago Navy Pier, tháp Sears hoặc Willis Tower, Đài quan sát Hancock danh sách đi và về...

Cuộc sống về đêm:
Câu lạc bộ hài kịch, quán bar thể thao, câu lạc bộ khiêu vũ, câu lạc bộ nhạc jazz, nhà hàng lãng mạn, du lịch trên biển ăn tối với quan điểm tuyệt đẹp của hồ nước trong nền.

Khách sạn tinh tế:
Khách sạn nhỏ độc đáo, cho các khách sạn phù hợp với bất kỳ ngân sách, Chicago có tất cả chỉ dành cho bạn.

Khu vui chơi cho trẻ:
Nếu bạn đang có kế hoạch mua ve may bay di Chicago cùng với những đứa trẻ, chúng tôi khuyên bạn nên đưa chúng tới các điểm tham quan tuyệt vời chỉ dành cho trẻ em, từ Chicago Navy Pier, và bảo tàng của trẻ em, với đất Hobbit, một trong những bảo tàng, Six Flags, Medieval Times và nhiều hơn nữa, trẻ em yêu Chicago.

Lễ hội:


Du lịch trong thời gian mùa hè lễ hội Chicago là cách tuyệt vời để tận hưởng ánh nắng mặt trời, múa, thực phẩm, âm nhạc, nghệ thuật và nhiều hơn nữa, và bạn đã sẵn sàng cho điều này? Một số trong số đó là miễn phí để có được trong.

Mua sắm:
Nếu bạn thích đi mua sắm thì rất nhiều trung tâm thương mại là nơi hoàn hảo cho bạn để mua sắm cho đến khi bạn thả. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 để được tư vấn thêm.

Thể thao:
Tham gia một trò chơi sống với các đội White Sox, Cubs, cháy, Bulls, da gấu, các Blackhawks, Wolves, và thậm chí cả đấu trường bóng chân, và Rush, du khách sẽ được hòa vào không gian cổ động viên đầy cuồng nhiệt.

Nghệ thuật:
Giả sử bạn đang vào nghệ thuật và sân khấu. Tuyệt vời sau đó bạn sẽ yêu thích hát Chicago, cũng như rất nhiều nhà hát khác, và thiết lập nhạc giao hưởng để thỏa thích giác quan của bạn.

Bãi biển:
Chicago có tất cả, nếu bạn đang tìm kiếm các vị trí để làm hài lòng tất cả mọi người sau đó bạn đã tìm thấy nó. Di dạo, thưởng thức những món biển nướng, hay tham gia một hoạt động vui chơi lửa trại ngoài biển ban đêm,...chắc chắc bạn sẽ không quên những kỷ niệm này đâu.

Đây là thành phố tuyệt vời, trên 45 triệu người đã truy cập liên tục trong vài năm qua. Nó rất phổ biến cho một lý do! Chicago yêu du khách và họ mở rộng một bàn tay ấm áp để giúp bạn có kỳ nghỉ tốt nhất trong cuộc sống của bạn, hơn và hơn nữa! Một trong những tài sản tốt nhất thành phố này là ở Chicago tuyệt vời.

Các bài khác cùng chuyên mục: