1. Truy cập Old Town và chứng kiến ​​những di sản sống của lịch sử San Diego. Du khách đi lang thang qua các tòa nhà lịch sử Old Town, bao gồm các cửa hàng thợ rèn, Seeley Stables và ngôi trường lâu đời nhất ở San Diego. Một số thăm Old Town để mua sắm - một số các cửa hàng thực hiện thủ công mỹ nghệ rất tốt đẹp. Những người khác muốn có một đĩa lớn của Tacos và enchiladas rửa xuống với một margarita trong khi vẫn còn những người khác poke xung quanh bên trong các tòa nhà lịch sử, tưởng tượng cuộc sống vào đầu California. Tại sao nên mua ve may bay di San Diego ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi San Diego tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.


2. Thăm La Jolla Cove và xem cảnh hoàng hôn tuyệt vời trên biển. La Jolla Cove là một trong những khung cảnh thiên nhiên ngoạn mục nhất trên thế giới với vùng thuỷ triều để khám phá khi thủy triều xuống. Một chuyến đi thành the Cave (thông qua các cửa hàng Cave) sẽ đưa bạn qua một đường hầm nhân tạo xuống, xuống, xuống cho đến khi bạn nhập Sunny Jim Hang động bất thường và ngoạn mục. Bạn cũng có thể nhập các hang động từ biển (qua kayak) cùng với sáu hang động biển chạm khắc khác, nhưng Sunny Jim là hang động biển duy nhất ở California mà bạn có thể truy cập từ một cầu thang. Nắng Jim Cave là tuyệt khi Encyclopedia Americana gọi đó là một trong những phải điểm tham quan ở miền Nam California. Ngoài lề: Vé máy bay đi San Diego từ Hà Nội cho độc giả.

3. Tới trung tâm thành phố Village cảng biển San Diego cho giờ giải trí miễn phí, đi dạo nhàn nhã và cửa sổ mua sắm. Ở đây bạn có thể khám phá các cửa hàng 50-cộng với đa dạng, 17 món ăn độc đáo và vui chơi giải trí ngoài trời và tìm thấy mọi thứ dưới mặt trời. Cùng với bốn dặm của con đường rợp bóng cây bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại giải trí làm việc của họ. Các ban nhạc, ca sĩ, vũ công, ảo thuật, bất cứ điều gì. Có điều gì đó cho mọi lứa tuổi, để có một chỗ ngồi, có trong một chương trình và nhận được một chút ánh nắng mặt trời. Kiểm tra cho các buổi biểu diễn sân khấu lên kế hoạch và giải trí hàng ngày. Tất cả các tài năng thực hiện, nơi nào khác, ngoài trời - sau khi tất cả, bạn đang ở San Diego.

4. Chi tiêu một, ngày thư giãn tuyệt vời tại rất lớn (4.000 mẫu Anh cộng.) Nhiệm vụ Bay Park xung quanh Mission Bay. Nhiều gia đình đóng gói xe và dành cả ngày ở đây. Họ mang theo xe đạp, xe máy, ghế và cắm trại dã ngoại bảng có thể gập lại. Trên đường đến công viên hãy chắc chắn để chọn lên một loạt các thực phẩm mang về ... (chúng tôi khuyên Rubio hay Filberto) và đóng gói đầy đủ lạnh đồ uống và bữa ăn phụ. Mang bộ cầu lông và sách, trò chơi ô chữ Sudoku và câu đố. Đó là một nơi tuyệt vời để thư giãn hoặc xe đạp hoặc đi bộ dọc theo vỉa hè. Chỉ cần tìm một chỗ đẹp theo một trong các nhiều cây xanh và cả hai bắt một số mặt trời hoặc rơi vào giấc ngủ trong bóng râm. Vào những ngày ấm áp bạn có được một làn gió mát từ vịnh và biển. Oh, và bạn có thể mang lại cho con chó của bạn quá. Đây là Finest thành phố của Mỹ, ra ngoài và tận hưởng nó. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.


5. Lấy khăn bãi biển và Coppertone và nhận được một trong hàng chục bãi biển San Diego (tất cả chúng đều miễn phí) và bơi lội, chạy bộ, lướt-board, đọc một cuốn tiểu thuyết gián điệp, xem lướt đẳng cấp thế giới hay chỉ nướng trong ánh mặt trời. Rượu bị cấm trên tất cả các bãi biển San Diego. Cả hai Bãi biển Nam Sứ mệnh và Ocean Beach là điểm nóng cho bóng chuyền bãi biển. Ocean Beach có sáu sân, và Nam Mission Beach có 15 tòa án.

Các bài khác cùng chuyên mục: