Cẩm nang du lịch Chicago tiết kiệm sẽ là một phần hành trang của du khách khi khám phá thành phố mộng mơ đầy huyền ảo này. Chicago có nhiều điểm hấp dẫn miễn phí cho các du khách tiết kiệm. Những điểm tham quan miễn phí bù đắp phung phí tiền bạc tốn kém hơn như bánh pizza sâu món ăn, lối vào Shedd Aquarium nổi tiếng, và một chuyến đi lên tháp Sears. Đặt ve may bay di Chicago gia re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

Xe đẩy miễn phí:


Từ Memorial Day vào cuối tuần qua cuối tuần ngày Lao động, 10:00-18:00, xe đẩy miễn phí hoạt động mỗi 20-30 phút tới các điểm đến du lịch phổ biến nhất của Chicago. Có dừng lại trong suốt Bảo tàng Campus, Michigan Avenue (The Magnificent Mile) và Navy Pier. Do một vài trong số các vòng để có được một cảm giác của thành phố. Trình điều khiển thường xuyên đưa ra các bit thông tin về địa danh của. Theo như đại lý vé máy bay VietNam Booking tìm hiểu thì đỗ xe trên đường trung tâm thành phố thường là miễn phí vào ngày chủ nhật.

Công viên Millennium:
Buckingham Fountain (nhìn thấy trong các khoản tín dụng mở đầu của chương trình truyền hình kết hôn với trẻ em) tại Grant Park, gần bờ sông, được thiết kế để cạnh tranh với các đài phun nước lớn trong cung điện Versailles. Nó bao gồm ba lưu vực, bao quanh bởi bốn con cá ngựa bằng đồng. Tin hot: Đổi gió tại thành phố Chicago, Mỹ tại đây cho mọi người.

Nhiều nghệ thuật hiện đại có thể được tìm thấy trong Công viên Millennium liền kề. The Fountain Crown có hai tòa tháp kính khổng lồ với các dự án của các khuôn mặt trên đó. Phun nước ra khỏi miệng của khuôn mặt, nhiều để lội thỏa thích của trẻ em. Cloud Gate giống như một Jellybean thép không gỉ khổng lồ, cong vênh sự phản ánh của người xem.

Khu phố Navy Pier:Navy Pier tổ chức một lễ hội đường phố loại môi trường. Có một cổ điển theo phong cách 148 ft Ferris Wheel, một băng chuyền âm nhạc với các động vật sơn, bảo tàng dành cho trẻ em, một bảo tàng kính màu, và một Funhouse mê cung. Thêm người biểu diễn đường phố theo mùa, các nhà cung cấp thực phẩm, và họa sĩ phải đối mặt, và khách du lịch người có thể xem trong nhiều giờ.

Tháp nước Old:
Nằm trên đại lộ Michigan nổi tiếng gần Trung tâm John Hancock, là một trong những người sống sót nổi tiếng nhất của hỏa hoạn. Được thiết kế để trông giống như một lâu đài nhỏ châu u, tháp nước Old bây giờ là một trung tâm thu hút khách du lịch khi họ có ve may bay di Chicago đến đây. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.

Viện nghệ thuật Chicago:
Với kiệt tác lớn như Mỹ American Gothic của Grant Wood, Viện Nghệ Thuật Chicago là phải xem cho những người yêu nghệ thuật và một phần mềm miễn phí cho các du khách hiểu biết. Từ 31 tháng năm - 31 tháng 8, nhập học là miễn phí sau 5 giờ chiều ngày thứ Năm và thứ Sáu của của.

Có rất nhiều điểm tham quan miễn phí hoặc tiết kiệm khác trong thành phố Windy, mua sắm cửa sổ trên Magnificent Mile, mặt tiền như Ga đường Dearborn và những người khác.

Các bài khác cùng chuyên mục: