Cố gắng thưởng thức tất cả những thứ trong danh sách món ngon ở New York khi bạn ghé thăm thành phố tuyệt vời này. Không, điều này không có nghĩa là bạn cần ăn thực phẩm đóng hộp, bánh mì và nước! Nó thực sự là một lựa chọn rất thực tế để ăn rẻ và vẫn ăn các loại thực phẩm tốt nhất mà thành phố New York đã cung cấp. Mua ve may bay di New York để khám phá thành phố đầy năng động này.

Bánh Pizza:


Mặc dù bánh pizza rõ ràng là một thực phẩm Ý, làm cho nữ hoàng Margherita trong các màu sắc của lá cờ Ý vào thế kỷ 15, nó đã trở thành quốc tế phổ biến như là một bữa ăn nhẹ ở New York vào những năm 1920 khi những người nhập cư Ý đã bắt đầu bán nó để kiếm sống trong giai đoạn mới đất nước. Không có bánh pizza khi bạn đang ở thành phố New York vì lý do này là một tội lỗi! Trong thực tế, pizza như vậy là tốt ở thành phố New York rằng nhiều người dân địa phương gọi nó là chiếc bánh. Xem thêm vé máy bay từ Hà Nội đi New York tại đây.

Bánh mỳ và bánh ngọt:
Thành phố New York tập hợp tất cả những truyền thống tốt nhất của Old châu u khi nói đến thực phẩm tuyệt vời. Bánh mì tròn và bánh quy đã được đưa đến Mỹ bởi những người Do Thái và nhiều bánh ngọt, bạn có thể ăn ở khán đài trên tất cả các thị trấn cũng đã được đưa từ châu u bởi những người nhập cư trong các thế kỷ rằng nước Mỹ đã được dân cư. Bạn có thể có được một bánh mì tròn với điền cà phê và nước trái cây hoặc cho dưới $5 cách dễ dàng và bạn có thể mua bánh quy và bánh ngọt khác chỉ là một vài Bucks.

Khu phố Chinatown:
Nghỉ ngơi tại thành phố New York và nhâm nhi những món ăn cổ truyền của đất nước Trung Hoa là một trải nghiệm khó quên. Thị trường đầy ắp cua sống và động vật có vỏ, thịt hun khói, các loại thảo mộc và gia vị truyền thống và tốt nhất của tất cả, bạn có thể có tất cả-bạn-có thể ăn buffet Trung Quốc với giá dưới $10 ở nhiều nơi. Cộng đồng Trung Quốc là một trụ cột của New York, và một trong những lời khuyên du lịch tốt nhất là để dành một hoặc hai ngày khám phá các cửa hàng khu phố Tàu và ăn các thực phẩm đó. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 để được tư vấn thêm.


Bán hàng rong:
Bán hàng rong ở thành phố New York cung cấp rất nhiều loại khác nhau của các loại thực phẩm cứng của mình để theo dõi chúng. Từ tất cả những con chó Mỹ nóng, pizza và bánh nướng, bánh mì tròn và bánh ngọt để, thông qua falafel và con quay hồi chuyển, xúc xích Đức, dưa cải bắp và thịt nướng và rau quả, nghĩa là bất cứ điều gì bạn hài lòng là có sẵn. Khi bạn nói với bạn bè của bạn, bạn ăn cũng ở thành phố New York, bạn có thể biện minh cho điều này bằng cách nói rằng bạn ngồi trên một băng ghế công viên Central Park trong khi xem một buổi hòa nhạc miễn phí và ăn một bữa ăn trưa đặc biệt mà khách du lịch khi mua ve may bay di New York sẽ không bao giờ quên.

Tandoori và basmati:
New York là một trong những đa văn hóa nhất trên toàn thế giới và sự phong phú của nhà hàng quốc tế được thành lập bởi người nhập cư là một minh chứng cho thực tế này. Bạn có thể ăn bất cứ điều gì bạn muốn trong thành phố New York từ bất kỳ của 300 quốc gia trên thế giới. Nó không phải là một vấn đề để tìm một nhà hàng bất cứ điều gì thị hiếu của bạn. Mông Cổ, Kenya, Nepal, Hungary, Bỉ, Chile, Fiji - thành phố này thực sự có tất cả.

Các bài khác cùng chuyên mục: