Đi xe đạp ở Coronado, San Diego, nơi mà nhiều người nghĩ rằng Coronado là một hòn đảo, nhưng nó thực sự chỉ là một bán đảo giả mạo như là một hòn đảo, số lượng lớn của nó được nối với đất liền xuống phía nam bởi một dải mỏng dài của đất được gọi là Silver Strand. Nhưng không có vấn đề gì bạn gọi nó, Coronado chắc chắn là một trong những danh lam thắng cảnh đến thăm tại San Diego. Hòn đảo này (tôi nói nó quá) đã có hơn 15 dặm đường xe đạp chuyên dụng sẽ đưa bạn dọc theo San Diego, Thái Bình Dương, sân golf, dưới Cầu Coronado Bay, và xuống Silver Strand. Những điều tốt đẹp là toàn bộ khu vực tương đối bằng phẳng, cho phép bạn tận hưởng quang cảnh tuyệt vời của San Diego Skyline, Thái Bình Dương, và những bãi biển mà không cần mặc mình ra. Thêm vào một cửa tại khách sạn Del Coronado để khám phá các căn cứ và bãi biển cát trắng của khách sạn nổi tiếng thế giới này và bạn có một ngày tuyệt vời ở San Diego. Mua ve may bay di San Diego để khám phá thành phố đầy năng động này.


Tìm kiếm khách sạn ở San Diego xong, nếu bạn đang ở trung tâm thành phố, tôi muốn khuyên bạn nên dùng phà trên vịnh và cho thuê xe đạp ngay tại phà hạ cánh Coronado. Để đạt được điều đó đi qua phà bến San Diego ở giao lộ của N. Harbor Drive và Broadway, phà lá mỗi giờ từ đồng hồ từ 9:00-09:00. Sau khi vượt qua vịnh bạn sẽ tìm thấy xe đạp và bên ngoài ngay tại đó. Công ty cung cấp các tàu tuần dương bãi biển, đường xe đạp, xe đạp song song, và surreys, và trong khi họ không nhận đặt chỗ, ​​nói chung có rất nhiều xe đạp có sẵn. Nếu bạn đang lo lắng, gọi cho họ trước thời hạn tại (619) 435-7180 ​​và yêu cầu những gì hàng tồn kho hiện tại của họ như thế nào. Những người bên ngoài đi bộ hoặc xe taxi khoảng cách có thể lái xe qua cầu Coronado Bay và đậu ở Ferry Landing. Bạn sẽ bỏ lỡ chuyến phà, nhưng bạn cũng sẽ bỏ lỡ tìm kiếm địa điểm để đỗ xe và trả tiền cho nó như bạn sẽ ở bên San Diego. Xem thêm vé máy bay từ Sài Gòn đi San Diego tại đây.


Mua ve may bay di San Diego và sau đó bắt đầu một chuyến đi nhàn nhã về phía nam dọc theo bờ biển, đi dưới cầu và bên cạnh sân golf cho đến khi bạn đạt Glorietta Blvd. Quẹo trái và làm theo Glorietta tất cả các con đường xuống đến khách sạn Del. Sau khi chi tiêu một số thời gian đi bộ thông qua các nội thất khách sạn, cơ sở, bãi biển, và các cửa hàng, thư giãn với bữa ăn trưa tại Sheerwater hoặc chủ nhật bữa sáng và trưa trong phòng Crown. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 để được tư vấn thêm.

Khi bạn đã hoàn thành bữa ăn trưa, bạn có thể xe đạp xung quanh trung tâm thành phố, đi về hướng bắc dọc theo bờ biển đến Trạm sân bay hải quân và sân golf, hoặc tiếp tục xuống phía nam Silver Strand. Nếu bạn đang cảm thấy tràn đầy năng lượng, đi về phía nam Silver Strand (phía biển) và đi theo đường mòn trải nhựa chạy dọc theo chiều dài của bán đảo. Đó là một hoàn toàn bằng phẳng, 18 dặm chuyến đi vòng với quan điểm của các đại dương trên một mặt và vịnh về việc khác.

Các bài khác cùng chuyên mục: