Nếu bạn có một chiếc xe mọi địa hình, bạn phải tìm hiểu về các lĩnh vực cưỡi ATV. Trong Oklahoma, có rất nhiều những nơi mà bạn có thể có một chuyến đi tuyệt vời. Dưới đây là một danh sách và tổng quan về một vài trong số họ. Bằng cách học tập về những nơi này, bạn sẽ có thể nhìn thấy mà ủng hộ bạn nhiều nhất. Đặt Ve may bay di Oklahoma du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

A đến Z Khách Ranch nằm ở Kiamichi núi là một nơi thích hợp để lái xe ATV của riêng bạn. Họ có một trong những con đường mòn đi xe ATV phổ biến ở Oklahoma trong đó nó sẽ được vui vẻ để làm điều đó trong mùa xuân hoặc mùa thu để bạn sẽ có thể thưởng thức phong cảnh ngoạn mục hơn.


The Beaver Nhà nước Công viên ATV và ORV Diện tích là một vị trí thuận lợi cho đi. Đó là một khu vực rộng lớn của cồn cát. Bạn phải nhớ những điều nào đó, mặc dù khi bạn mang lại cho chiếc xe của bạn. Một trong số đó là đặt một lá cờ với nó. Số người yêu nơi này. Mang theo một của các sản phẩm tazer hiệu quả đặc biệt là khi làm việc đó với nhiều người. Xem thêm tin mới: Vé máy bay từ Hà Nội đi Oklahoma giá rẻ ở đây.

Trại Gruber là một nơi đó là niềm vui đi xe với khi bạn có tất cả các xe địa hình của bạn. Nó được duy trì và hoạt động của Trại Gruber giải Cơ quan Trust. Con đường mòn là một hỗn hợp của cát, bụi bẩn và đá. Sự thay đổi này sẽ làm cho chuyến đi của bạn vui vẻ và thú vị. Bạn sẽ tận hưởng nhiều hơn khi với một số công ty như gia đình hoặc bạn bè.

Draper Hồ ORV Diện tích trong khu vực đông nam của thành phố Oklahoma đã trở thành một trong những mục yêu thích của nhiều người vì xem cảnh quan tuyệt đẹp và gần gũi với hồ. Địa hình có thể được thử dù chỉ một người mới bắt đầu muốn chấp nhận thách thức. Bạn phải nhớ rằng mặc dù có giấy phép cưỡi là cần thiết.


Thành phố Elk Đường đua là một lựa chọn phổ biến trong nhiều người đi. Nhiều cá nhân có kinh nghiệm thử các vị trí. Bạn có thể kiểm tra các địa điểm và mang lại chiếc xe của riêng bạn hoặc thuê một nếu bạn không có được nêu ra. Khi đi du lịch sử dụng ATV của bạn, bạn phải nhớ để có thuốc xịt hạt tiêu cho an toàn.

Các Kaw Hồ ORV Diện tích không chỉ là một nơi tốt nhất cho xe máy nhưng đối với ATV là tốt. Chất lượng của đất là cát và bạn sẽ đi qua một số khu vực cây cối rậm rạp. Bạn thậm chí có thể cắm trại trong vị trí nếu bạn muốn khám phá khu vực thậm chí còn nhiều hơn và làm các hoạt động ngoài trời khác. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

Trong danh sách là Hồ Eufaula Damsite. Điều rất quan trọng là bạn đọc các quy tắc được niêm yết tại khu vực đậu xe trước khi bạn sẽ cố gắng để khám phá những địa điểm với ATV của bạn. Bạn có thể ghé thăm nơi này quanh năm và dành thời gian thư giãn với chiếc xe của bạn.

Các Pensacola Dam và Grand Hồ O 'các Cherokees đều là điểm đến du lịch phổ biến ở Oklahoma. Điều tốt nhất về các địa điểm này là bạn sẽ có thể thưởng thức xem và khám phá nó thậm chí nhiều hơn với việc sử dụng ATV của bạn và chỉ làm theo những con đường mòn của nó.

Các bài khác cùng chuyên mục: