Singapore, một quốc gia nhỏ nằm ở Đông Nam Á, là một trong những điểm đến ưa thích của khách du lịch trên toàn thế giới. Khách du lịch Singapore cho khách du lịch yêu thích của các điểm tham quan, văn hóa đa dạng, và quan trọng nhất, đó là thực phẩm. Tại sao nên mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Singapore tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

Trong khi nhiều khách du lịch đến thăm Singapore bằng cách tham gia các nhóm du lịch, có rất nhiều những người khác chỉ đơn giản là thích đi du lịch xung quanh Singapore mình! Du lịch Singapore chính mình sẽ không chỉ tiết kiệm tiền, bạn có thể quyết định du lịch của riêng bạn, và thậm chí cả cơ quan thăm những nơi du lịch thậm chí có thể không biết.


Nếu bạn có nghi ngờ về du lịch tại Singapore chính mình, thì đây là 3 lý do tại sao nó có thể được hướng dẫn viên của mình tại Singapore. Tin hot: Khám phá đảo quốc Singapore ngày cuối tuần tại đây cho mọi người.

Nếu bạn có thể hiểu được bài viết này, không nên có bất kỳ vấn đề với bạn giao tiếp với đồng nghiệp người Singapore, có thể là mua sắm tại một siêu thị hoặc gọi một xe taxi để đưa bạn đến đích của bạn. Hầu hết người Singapore có thể giao tiếp bằng tiếng Anh đơn giản, và có lẽ với một ánh của giọng địa phương Singlish.

Biển báo giao thông, biển quảng cáo, và hướng dẫn đường phố, tất cả đều được viết bằng tiếng Anh đơn giản cho dễ hiểu đối với người dân địa phương và khách du lịch. Do đó, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều khi bạn đang tìm kiếm cách của bạn mình đến đích của bạn.

Singapore có lợi thế riêng của mình để trở thành một hòn đảo nhỏ - nó làm cho đi du lịch dễ dàng cho tất cả mọi người. Chế độ khác nhau của giao thông công cộng - MRT (Mass Rapid Transit), xe buýt công cộng, taxi / Buồng - nghĩa là có thể đưa bạn đến mọi nơi trên đảo.

Đi lại giữa các địa điểm thường ít hơn một giờ, tùy thuộc vào chế độ của bạn về giao thông vận tải. Bản đồ du lịch và hướng dẫn cũng được đặt ở tất cả các ga tàu điện ngầm để giúp mang lại cho bạn đến đích của bạn thông qua các tuyến đường ngắn nhất có thể. Nếu bạn không phải là người thích đi du lịch trên xe buýt và xe lửa, bạn chỉ có thể đi taxi, những người sẽ lấy bạn bất cứ nơi nào bạn muốn đi.


Đã có một thời gian, bạn phải dựa vào các hướng dẫn viên địa phương nói với bạn những điều vui vẻ và thú vị về Singapore. Hôm nay, bạn có thể tìm thấy tất cả những thông tin ở khắp mọi nơi! Bạn có thể có được một bản đồ Singapore từ một khách sạn hoặc một cuốn sách hướng dẫn du lịch tại một cửa hàng sách, hoặc thậm chí lên mạng để tìm kiếm tất cả các thông tin mà bạn muốn biết về Singapore. Đại lý ve may bay di My của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Nếu bạn là một người thích phiêu lưu những người không thích đi theo hành trình tour du lịch chặt chẽ từ cơ quan du lịch, bạn có thể lập kế hoạch hành trình của riêng bạn với thông tin mà bạn tìm thấy trực tuyến! Đó là kỳ nghỉ du lịch của bạn tại Singapore sau khi tất cả, tại sao không phải là một lựa chọn những nơi thú vị bạn muốn đi?

Như bạn có thể nhìn thấy từ 3 lý do trên, nó thực sự là có thể, và dễ dàng để đi du lịch Singapore chính mình! Và hơn nữa, nó chắc chắn có thể là một kinh nghiệm đáng nhớ cho bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: