Bảo tàng nghệ thuật đương đại:
Nếu bạn quan tâm trong lịch sử hoặc trong một mãn trí tuệ hơn, bảo tàng nghệ thuật đương đại chỉ là nơi dành cho bạn. Được bao quanh bởi vùng ngoại ô quyến rũ và đẹp như tranh của La Jolla, Bảo tàng nghệ thuật đương đại thấy ta bộ sưu tập rực rỡ của năm 1960 và 70 nghệ thuật pop và tối giản, ngoài ra bạn cũng có thể xem xét kỹ lưỡng các tác phẩm tư tưởng và nghệ thuật qua biên giới từ San Diego và Tijuana. Bên cạnh đó loại thông thường này của bảo tàng, bạn có thể nhìn thấy bảo tàng hàng hải một phi truyền thống hơn San Diego gồm ba tàu. Viện bảo tàng này chứa các công cụ giáo dục cho cả người lớn cũng như trẻ em. Các tàu vinh quang trình bày một tầm nhìn nâng cao với khán giả. Mua vé máy bay đi San Diego giá rẻ tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.


Vườn thú San Diego:
Nổi tiếng thế giới phổ biến Sở thú San Diego là đủ cho giới thiệu. Vườn thú San Diego đang đứng tự hào trong Balboa Park nổi tiếng và được phổ biến cho một bó hoạt động. Một trong những điểm thu hút chính của vườn thú San Diego là bộ sưu tập của động vật kỳ lạ làm bạn với niềm vui. Một ngày là không đủ cho Sở thú, cố gắng chia tour du lịch của bạn Sở thú vào hai ngày để thưởng thức và nhìn thấy nó hoàn toàn. Vườn thú này phục vụ như điều trị thực sự cho trẻ em. 10 khu sinh học khí hậu của vùng lãnh nguyên Bắc cực đến rừng nhiệt đới làm cho vườn thú này hấp dẫn hơn. Vườn thú San Diego là nơi cư trú của hơn 3.000 loài động vật khác nhau, từ nhỏ đến nguy cơ tuyệt chủng loài động vật khác nhau. Sở thú bắt đầu với các nhà máy và dẫn đến khu vực khác nhau của sở thú bao gồm cả phần tốt nhất bao gồm triển lãm về gấu trúc và sau đó là sự đa dạng rất lớn của các loài chim quý hiếm kỳ lạ mà khó tìm thấy dễ dàng. Đó là niềm vui thực sự tuyệt vời để xem hà mã bơi dưới nước thông qua các khu vực đang xem kính paned. Bạn cũng có thể ăn và liên lạc cộng với thưởng thức xem sự hùng vĩ của rừng rậm hổ, khỉ đột và nhiều loài nguy cấp quý hiếm hơn.

Với Công viên hoang dã có một cuộc hành trình vào thế giới ảo do môi trường địa lý của nó được nhân rộng trong hệ thực vật và động vật. Kinh nghiệm safari tàu bầu trời mát mẻ, mà sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng thể hấp dẫn của Balboa Park. Xe Gondola là giá trị tham gia một lần để cảm thấy thoải mái xem toàn bộ khu vực trong khi bạn mutely nổi cùng.
Mission Bay Park. Xem thêm tin mới: Vé máy bay đi San Diego từ Sài Gòn giá rẻ http://delta.net.vn/ve-may-bay-tu-sa...-san-diego-n37 ở đây.

Công viên này có sân chơi lớn nhất của San Diego. 27 dặm bờ biển, 19 dặm bãi biển cát, bãi đậu xe miễn phí, sân chơi lớn, các trang web dã ngoại, liên hoan ngoài trời, và bóng rổ và bóng chuyền gì khác mà bạn cần? Nơi đây là quê hương của nhiều hoạt động như bơi lội, trượt băng, đi xe đạp, chèo thuyền, trượt nước và trượt nước cung cấp cho niềm vui cho trẻ em và người lớn. Bạn cũng có thể có một số bài học chèo thuyền, thuê một chiếc thuyền, hoặc chơi golf hay quần vợt.


Hoặc bạn chỉ có thể đắm mình trong ánh nắng mặt trời nằm trên bãi biển nhìn thấy những đứa trẻ cười khúc khích trên bãi biển cát. Sứ mệnh bay lên công viên để hẹn hò bạn với bản đồ hữu ích, nó cũng có quà cửa hàng, nơi bạn có thể mua quà lưu niệm cho bạn bè của bạn trên đường trở về nhà. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

Những nơi khác:
Bên cạnh những địa điểm quan trọng nêu trên vẫn có những nơi đầy cảm hứng khác để xem. Danh lam thắng cảnh hấp dẫn sẽ đưa bạn vào một điều không tưởng. Bạn nên đến cũ Down Town San Diego đã nhìn trộm trong nền văn hóa phong phú này của thành phố tốt nhất của Mỹ. Và cũng không bỏ lỡ những nơi danh sách hit La Jolla, Đài tưởng niệm Quốc gia Cabrillo, Gaslamp Quarter, Hotel Del Coronado và Mission San Diego de Alcalá.

Bất cứ khi nào bạn có kế hoạch kỳ nghỉ, điều đầu tiên mà nói đến cái tâm của bạn là những gì đang có để trẻ em quan tâm mà bạn đang hướng tới? Thậm chí hầu hết các lần chúng tôi đi trên một kỳ nghỉ chỉ dành cho trẻ em để họ có thể thưởng thức, có San Diego có rất nhiều tiềm năng để giải trí trẻ em ở mọi lứa tuổi cùng với người lớn cùng một lúc.

Các bài khác cùng chuyên mục: