Hệ thống tàu điện ngầm của New York là một trong những phương tiện thuận tiện, rẻ nhất và cách nhanh nhất để đi đến mọi điểm trong thành phố này. Tất cả những gì bạn cần là một chút về quy hoạch và thẩm định để đảm bảo rằng bạn có thể điều hướng thành phố một cách an toàn và an toàn. Thực hiện theo các lời khuyên và thực hành tốt nhất được nêu trong bài viết này, và bạn sẽ được tốt trên con đường của bạn để đi tàu điện ngầm như một thực tế mới YAWKA. Đặt ve may bay di New York gia re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Du khách nên tìm hiểu về tuyến tàu điện ngầm trước khi mua ve may bay di New York. Cách tốt nhất để hành động như bạn biết nơi bạn đang đi là cố gắng hết sức để thực sự biết nơi bạn đang đi. Có một số trang web dành riêng cho New York đi tàu điện ngầm, bao gồm HopStop, Trips123, và trang web của riêng của MTA. Nếu bạn đang cố gắng để lập bản đồ tuyến đường của bạn trong khi di chuyển, đừng quên rằng hầu hết các trang web du lịch tàu điện ngầm đề cập ở trên cũng có các ứng dụng cho điện thoại di động của bạn (mà đôi khi miễn phí!) Có thể sử dụng điện thoại thông minh của bạn định vị GPS để giúp bạn có kế hoạch của bạn tuyến đường. Điều này có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn biết nơi bạn đang đi, nhưng không chắc chắn bạn đang ở đâu vào lúc này. Nếu tìm kiếm một ứng dụng đi tàu điện ngầm cho thiết bị di động cụ thể của bạn là quá kỹ thuật cho bạn, bạn có thể sử dụng (nếu được trang bị) lập bản đồ GPS cho phép điện thoại của bạn để tìm các tuyến đường tàu điện ngầm trực tiếp nhất. Ngoài lề: Vé máy bay đi New York từ Hà Nội giá rẻ cho độc giả.

Ghi mặc dù, hầu hết các trạm tàu điện ngầm dưới lòng đất ở quá xa để bạn có thể nhận được tín hiệu điện thoại di động, vì vậy hãy chuẩn bị một kế hoạch dự phòng. Tất cả các trạm tàu điện ngầm có bản đồ tàu điện ngầm lớn, cả trước khi bạn đi qua cửa quay, và cùng nền tảng này. Mặc dù ngày càng ít phổ biến hơn, hầu hết các trạm xe điện ngầm chính có một cửa sổ bán vé có người lái. Những nhân viên MTA được sử dụng để đưa ra phương hướng, và có thể giúp bạn tìm đường của bạn cũng như cung cấp cho bạn vé thích hợp cho hành trình du lịch của bạn. Hãy cẩn thận hỏi một người lạ để hướng dẫn cảnh báo một luật sư đường sắt New York, trong khi hầu hết hành khách tàu điện ngầm sẽ được hạnh phúc để cung cấp hỗ trợ, bạn vô tình có thể đánh dấu mình như là một mục tiêu dễ dàng cho những kẻ móc túi thành phố.


Tội phạm New York (bao gồm cả tội phạm trong tàu điện ngầm) đã được xu hướng giảm trong 10 năm qua, nhưng nó vẫn trả cổ tức để giữ cho trí thông minh của bạn về bạn khi đi tàu điện ngầm. Nếu hành trình của bạn đòi hỏi bạn phải đi du lịch sau khi trời tối, được chuẩn bị để chờ đợi lâu hơn ở khả năng ít tàu điện ngầm đông đúc dừng lại, như nhiều tàu điện ngầm xảy ra ít thường xuyên vào buổi tối. Nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để đi du lịch với người bạn đồng hành, đặc biệt là vào ban đêm, nhưng nếu bạn phải đi du lịch một mình, cố gắng đi xe trong một chiếc xe đông dân cư (nếu có), chiếc xe đầu tiên (nơi các nhà điều hành tàu điện ngầm ngồi), hoặc trong xe rất trung (nơi dẫn ngồi). Thông thường có thể cho bạn phải cẩn thận nhất trong các nhà máy bỏ hoang, nhưng theo một Fela Luật sư New York, tội phạm nhất thực sự xảy ra trong giờ cao điểm tại các trạm truy cập nhiều nhất. Vì vậy, trong khi bạn chắc chắn không phải để tránh các trạm như Cảng, Times Square, Penn Station, nhà ga trung tâm và đường 59 và Lexington (và cũng không nó có thể dễ dàng), được đặc biệt là nhận thức cá nhân của bạn trong khi điều hướng những đông đúc trạm. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.

Tội phạm không phải là nguyên nhân duy nhất của bạn cho mối quan tâm về an toàn của bạn trong khi đi du lịch trên tàu điện ngầm ở New York. Tàu điện ngầm đang nhanh chóng di chuyển vận chuyển trên nhiều bài hát, và người ta đôi khi rơi vào những bài hát. Giữ wits của bạn về bạn khi đi du lịch từ tàu huấn luyện, và cố gắng di chuyển với (không chống lại) lưu lượng giao thông. Chúng tôi tham khảo ý kiến ​​một luật sư New York đường sắt địa phương, và lời khuyên của ông để giữ ra khỏi con đường nguy hiểm khi đi du lịch bằng tàu điện ngầm là chỉ đơn giản là lấy tổ chức của thanh hỗ trợ gần nhất. Khi bạn thấy mình đứng trong khi đi tàu điện ngầm (mà bạn thường có, đặc biệt là trong giờ cao điểm) giữ được một trong rất nhiều rào có sẵn, cột, và xử lý. Điều này sẽ giúp bạn đứng thẳng, và tắt của hành khách tàu điện ngầm đồng bào của bạn (không phải là cách tốt nhất để tạo ấn tượng đầu tiên).

Các bài khác cùng chuyên mục: