Portland là thành phố lớn nhất trong tiểu bang Maine. Thành phố này ban đầu được gọi Machigonne của cư dân đầu tiên của mình. Khi cư của người Anh đầu tiên đặt cơ sở trong thành phố, tên đã được thay đổi để Casco. Thành phố này đã trải qua một số thay đổi tên cuối cùng trước khi giải quyết với Portland sau Chiến tranh Cách mạng Mỹ năm 1786.

Portland giáp Nam Portland, Westbrook và Falmout. Về mặt địa lý, thành phố này được đặt trên một bán đảo nhô ra và vào vịnh Casco. Ve may bay di Portland gia re là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.


Portland không chỉ là thành phố lớn nhất ở Maine mà còn là kinh doanh, vốn tài chính và bán lẻ của nhà nước. Khoảng một phần ba các doanh nghiệp của Portland là dịch vụ liên quan. Dưới 10% được sản xuất, 20% bán lẻ và 10% của chính phủ. Các nền kinh tế mạnh mẽ và ngày càng phát triển đã dẫn đến sự phát triển của cơ sở hạ tầng rất âm thanh. Ngoài lề: Vé máy bay từ TPHCM đi Portland cho độc giả.

Portland là quận lỵ của Cumberland County, nơi trưng bày một vẻ đẹp pha trộn của lịch sử và hiện đại. Hầu hết dân số của tiểu bang Maine sống ở Greater Portland. Trung tâm thành phố Portland là sống động và có cảng lịch sử Old dọc theo bến cảng Portland. Cùng với các dịch vụ văn hóa đa dạng, Portland vẫn giữ lại sự quyến rũ thị trấn nhỏ. Dân đô thị của thành phố đã cho vay tài năng của mình để biểu diễn nghệ thuật, do đó dẫn đến một loạt các cuộc triển lãm, lễ hội và các buổi hòa nhạc. Đại lý ve may bay di My của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.


Thể thao tính năng như một thành phần quan trọng trong cuộc sống của cư dân của thành phố. Portland tự hào của bóng chày chuyên nghiệp và một đội khúc côn cầu. Đối với những người có khuynh hướng lịch sử, có một số công viên đầy ấn tượng như Baxter Boulevard (Back Cove), Deering Oaks, và Lincoln Park. Một số khách du lịch ghé thăm mỗi năm và thường xuyên những nơi như Bảo tàng Nghệ thuật Portland và Portland Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật, và Portland Dàn nhạc giao hưởng. Tất cả các điểm tham quan và âm thanh để cùng nhau làm cho một thành phố Portland giá trị tham quan.

Các bài khác cùng chuyên mục: