Muốn du lịch New York mùa hè tiết kiệm thì một trong những cách dễ nhất để tiết kiệm tiền là một khách sạn giá rẻ. Có rất nhiều khách sạn giá rẻ để lựa chọn ở New York. Bài viết này sẽ thảo luận về một số khách sạn giá cả phải chăng nhất ở New York, cũng như các khu vực của New York để tìm khách sạn như vậy. Mua vé máy bay đi New York giá rẻ tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.


Sử dụng hệ thống tàu điện ngầm của New York để di chuyển cũng là một cách tiết kiệm chi phí. Midtown là một khu vực lớn của New York để tìm khách sạn giá rẻ. Khu vực này của New York vẫn là gần 5 mua sắm Avenue và được bao quanh bởi nhiều quán bar và câu lạc bộ đêm vui vẻ. GEM Hotel là một khách sạn rất hợp lý cho những người ở trong Midtown. Một khách sạn lớn để lựa chọn là khách sạn Carter. Khách sạn Carter là trong khoảng cách đi bộ từ Liên Hiệp Quốc và các thư viện công cộng thành phố New York. Xem thêm vé máy bay từ HCM đi New York tại đây.

Nếu một người đang tìm kiếm khách vô cùng giá cả phải chăng, sau đó Chinatown là một khu vực lớn của New York để xem xét. Chinatown có rất nhiều khách sạn giá rẻ để cung cấp khách du lịch. Khách sạn New World và Mayor Hotel chỉ là một vài trong những khách sạn giá cả phải chăng nhất mà có Chinatown. Khách sạn Mulburry là một khách sạn lớn nằm ở giữa khu phố Tàu và Little Italy ở New York.

Bronx cũng có rất nhiều khách sạn giá rẻ cho khách du lịch trên một ngân sách cho du khách mới mua ve may bay di New York lần đầu. Days Inn tại sân vận động Yankee là một kỳ nghỉ tuyệt vời cho du khách muốn thử sống gần đấu trường thể thao nổi tiếng này của khách sạn. Ngoài ra, giá luôn luôn rất hợp lý tại Days Inn. Howard Johnson Inn là một khách sạn giá cả phải chăng cho những người quan tâm gắn bó với một ngân sách trong khi đi du lịch ở New York. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.


Nếu ai muốn một trải nghiệm mang tính nghệ thuật hơn, trong khi ở New York, sau đó ở trong SoHo chỉ đơn giản là phải. SoHo cung cấp một số các cửa hàng thời trang nhất tại Hoa Kỳ. Một số các nhà thiết kế thời trang tiên tiến nhất đã tìm thấy đầu của họ ở SoHo. Đối với một kinh nghiệm đi du lịch thời trang, ở tại Bowery của Whitehouse Hotel là một ý tưởng tuyệt vời. Khách sạn này nằm ngay gần đại học New York và Greenwich Village, cung cấp cho du khách một trải nghiệm thật sự văn hóa của New York.

Mercer Hotel là một khách sạn tuyệt vời cho một kinh nghiệm mang tính nghệ thuật của New York. Đối với giá cả phải chăng, du khách nhận phòng tại khách sạn này nhìn ra thành phố và rộng rãi. Các hãng phim cũng được thiết kế với một kháng cáo rất tinh vi cho các du khách với phong cách.

Các bài khác cùng chuyên mục: