Khách sạn: Lấy địa chỉ của khách sạn nơi bạn ở. Một khách sạn gần MRT station / LRT là thích hợp hơn nếu bạn có ý định khám phá Singapore sử dụng hệ thống giao thông này. Tìm kiếm thêm thông tin về vị trí, đặc điểm và nơi ăn nghỉ tại phòng. Một số khách sạn cung cấp truy cập internet trong phòng và / hoặc ăn sáng miễn phí trong khi những người khác có thể cung cấp cùng với một khoản phí. Kiểm tra trang web xem xét cũng như để có được thông tin phản hồi từ khách hàng đã được trong cùng một khách sạn. Đặt ve may bay di Singapore gia re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Hãy mang theo một bản sao của bản đồ tàu điện ngầm andLRT hệ thống của Singapore. Mặc dù Singapore là một khu vực Đông Nam Á thành phố-nhà nước bao gồm khoảng 710 km vuông (274 dặm vuông) trong lĩnh vực đất đai, bạn thực sự có thể đi từ một đầu của thành phố khác chỉ trong vài giờ qua hệ thống giao thông công cộng tuyệt vời của họ. Bản đồ này là thực sự cần thiết nếu bạn không quen thuộc với nơi này và nếu bạn có ý định khám phá đất nước bằng cách sử dụng hệ thống giao thông công cộng của họ (tàu điện ngầm, LRT, xe buýt công cộng). Điều này sẽ không chỉ giúp bạn trong việc lên kế hoạch du lịch của bạn, nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khám phá Singapore. Taxi cũng có sẵn tại Singapore, nhưng điều này sẽ chi phí nhiều hơn so với tàu điện ngầm, LRT và xe buýt. Bên cạnh đó, tham gia các chuyến tàu và xe buýt tại Singapore được xem là an toàn, nhanh chóng và không tốn kém. Xem thêm tin mới: Du lịch Singapore - đảo quốc tuyệt vời những ngày cuối tuần http://tigerairvietnam.com/singapore...i-nhat-chau-a/ ở đây.

Hãy tận dụng chương trình khuyến mãi cung cấp trực tuyến của một số điểm tham quan ở Singapore và các trang web du lịch. Điểm tham quan như Sở thú Singapore Night Safari, Vườn chim và thậm chí một số trang web du lịch cung cấp chương trình giảm giá đặc biệt hoặc giảm giá trực tuyến vì vậy tốt nhất để kiểm tra trang web của họ trước khi đi du lịch. Tới Singapore Pass, Thành phố Du lịch Singapore, Singapore Thành phố đèo là một số các trang web về du lịch cung cấp các ưu đãi và chương trình khuyến mãi trên điểm tham quan chính tại Singapore. Đại lý ve may bay di My của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.


Nếu bạn có ý định khám phá Singapore bằng tàu điện ngầm, LRT và / hoặc xe buýt công cộng, mua một thẻ EZ-Link hoặc du lịch đèo Singapore. Bạn sẽ tìm thấy điều này rất tiện dụng trong việc khám phá vẻ đẹp của đất nước này.

Các bài khác cùng chuyên mục: