Các thành phố lớn của Portland có một số địa điểm mua sắm tuyệt vời. Có thị trường ở khắp mọi nơi cung cấp gần như tất cả mọi thứ trên thế giới. Các cửa hàng thương hiệu lớn và các cửa hàng trong nước và quốc tế khác có chuỗi có ở Portland. Một số lĩnh vực được nạp với các trung tâm mua sắm lớn, các cửa hàng và thị trường. Những khu vực này bao gồm Downtown Portland, huyện Pearl, Quận Lloyd. Đặt Ve may bay di Portland du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Các cửa hàng phòng ban cũng là một phần thiết yếu của các thành phố lớn như vậy. Một số cửa hàng nổi tiếng nhất là Nordstrom và Saks 5th Avenue. Mua sắm không phải là quá nhiều tốn kém ở Portland so với các bộ phận khác của Hoa Kỳ. Bạn có thể có được thương hiệu của bạn và cũng có một số thuế miễn phí hoặc giảm giá tùy chọn. Ở trung tâm của công viên giải trí lớn nhất của Hoa Kỳ được đặt các cửa hàng tuyệt vời của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Old Navy, thành phố Circuit và nhiều hơn nữa. Xem thêm Vé máy bay từ HCM đi Portland tại đây.

Một trung tâm rất dễ dàng tiếp cận đó cũng là trung tâm mua sắm lớn nhất của Oregon. Đó là ở phía đông bắc của thành phố. Nó có một số lượng lớn các cửa hàng độc quyền trong đó. Làm tất cả những gì có sẵn dưới một mái nhà. Trung tâm mua sắm của Đông Portland là một trung tâm mới với một số cơ sở bổ sung cho khách hàng như trung tâm thể dục mở cửa 24 giờ mỗi ngày. Đây là một điểm thu hút lớn đối với người dân và một ý tưởng mới cho những người khác noi theo. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

Quán bar và câu lạc bộ là một phần thiết yếu của lối sống Mỹ. Đây là giải trí chỉ dành cho hầu hết những người để thư giãn và cảm thấy tự do. Họ có thể phát hành có căng thẳng bằng cách nhảy múa và uống rượu với bạn bè ở đó. Có quán bar và câu lạc bộ khiêu vũ ở Portland, nhưng họ không phải là quá nhiều như các thành phố lớn khác đã phát triển. Không có họ có những tiêu chuẩn cao. Các khu vực nổi tiếng với các quán bar và câu lạc bộ là Pearl District. Tất cả các loại hiện đại của quán bar có mặt với tất cả những thứ uống có sẵn. Có một số bổ sung mới vào các câu lạc bộ như là một trong những BlueHour ngoài Pearl District. Nơi này là khá tốn kém và chi phí rất nhiều tiền. Nó bao gồm một nhà hàng cao cấp với món ăn ngon và quán bar. Một thanh đắt tiền mà là nổi tiếng với âm nhạc của mình và đám đông đáng yêu mà đến ở đây là Paragon.


Touche là nơi tốt nhất chỉ thưởng thức với bạn bè và có các trò chơi hồ bơi. Pan Berbat cũng là một thanh tốt và nhà hàng phục vụ các món ăn ngon cùng với một số loại đồ uống đặc biệt và âm nhạc. Hầu hết các đám đông đến là trẻ và đó là một nơi sống động dành bạn đêm cuối tuần cùng với bạn bè. Nơi tuyệt vời mà là rất nổi tiếng và gần như tất cả mọi người ai đã sống ở Portland biết nơi này. Nơi này với một số nhạc sống chơi một số giải trí Jazz, sàn nhảy luôn luôn là đông đúc và tràn đầy năng lượng. Đó là một nơi nhỏ nhưng có quá nhiều người đến đây và tận hưởng chính mình. Tại một số nơi ở Portland loại mới của câu lạc bộ được đặt nơi mọi người dưới 21 tuổi được phép đến. Họ đang nhận được phổ biến nhưng không phải là nhiều.

Các bài khác cùng chuyên mục: