Tôi là một chút flummoxed khi cha tôi yêu cầu tôi lái xe thương hiệu của mình mới Buick Enclave từ San Francisco đến Portland, Oregon. Đừng làm cho tôi sai, những suy nghĩ của lái xe mà hunk sang trọng với tất cả các đồ dùng và ma thuật của nó đã được chắc chắn hấp dẫn. Chỉ là hồ sơ lái xe của tôi đến thời điểm đó không phải là một chính xác sẽ dán nhãn rõ ràng, và tôi sẽ không có dự kiến ​​đề nghị như vậy từ người cha cứng-phía trên môi của tôi. Mua Ve may bay di Portland để khám phá thành phố đầy năng động này.


Bố vừa chuyển đến Portland để theo đuổi một số nóng liên doanh kinh doanh mới, và anh ta đã không có thời gian hoặc độ nghiêng để lái xe Enclave 530 dặm từ San Francisco. Nhớ, mặt khác, sinh viên đi nghỉ mát với không có gì nhưng thời gian. Không đề cập đến lời hứa của một doanh nghiệp-lớp đi máy bay trở lại - không có trí tuệ.

Sau đó, tôi đi qua cầu Golden Gate, ngồi như một hoàng tử ở chỗ ngồi của lái xe da của xa hoa của Buick Enclave với Born to Be Wild đang rú ầm ĩ từ chi tiết hệ thống Bose 10 loa. Không có gì sai với hình ảnh này. Hmmm, ngoại trừ một vài giờ sau đó khi tôi nhặt một $350 vé tăng tốc. Cán bộ, tôi đã trong giây lát bị phân tâm bởi những cảnh tượng tuyệt vời của Mount Shasta, và cũng là sức mạnh tuyệt đối của động cơ 3.8L V8 của Enclave có tốt hơn của tôi. Tự hỏi những gì tôi nói sai?

Cuối cùng tôi đến ngoạn mục Portland, nơi tôi đã có những niềm vui khác biệt của cha giao đống dày của tôi về chi phí đi lại với vé tăng tốc một cách an toàn giấu vàng ở giữa. Tôi sẽ cho các với Marjorie và có cô bạn cắt một kiểm tra là âm nhạc đến tai tôi.
Và hãy tưởng tượng niềm vui của tôi khi cha tuyên bố ông đã cất cánh vào buổi chiều để dành thời gian với tôi trong một trong những địa điểm đáng sợ nhất của Portland, Vườn Hồng thử nghiệm quốc tế! Dĩ nhiên, tôi chỉ có thể có hứng thú của tôi. Tin hot: Những thú vị về Portland cho mọi người.

Bố chúc mừng tôi vào nhận được Enclave đến Portland trong một mảnh rắn và nhanh chóng đặt mình vào chỗ ngồi của lái xe, do đó đã cho tôi biết rằng nhiệm kỳ của tôi là lái xe đã được thực hiện. Sau đó, ông đưa ra về vai trò của docent và tiến hành cung cấp cho tôi một lịch sử của The City of Roses, và làm thế nào khí hậu lý tưởng cho hoa hồng phát triển yada yada yada. Sau khi xem 7000 nhà máy đã tăng khoảng 550 giống, tôi phải thừa nhận, tôi thực sự bắt đầu đánh giá cao những kỳ quan của nở hoa độc đáo này. Và quan điểm điên rồ tuyệt vời của núi Hood và dãy núi Cascade là nước thịt tinh khiết.


Buổi tối bắt đầu định cư tại, và đến lượt tôi để giáo dục của cha tôi trong những niềm vui của khác tạo nổi tiếng thế giới của Portland, bia microbrewery. Với 28 nhà máy bia tại thành phố, Portland là nơi có nhiều các doanh nghiệp tuyệt vời hơn bất kỳ thành phố khác trong cả nước. Không muốn cảm giác lo sợ của cha tôi, tôi giới hạn các tour du lịch đến ba cơ sở nổi tiếng, Widmer Brothers, Bridgeport, và tóc của chó. Đối với những người bạn với một mối quan hệ cho factoid thường xuyên, bạn có thể quan tâm để biết rằng Oregon Khách thăm Hội Portland đang xúc tiến Beervana và Brewtopia là biệt danh của thành phố. Hơn nữa, trong năm 2006, thị trưởng thành phố chính thức cho một biệt danh mới: Beertown. Đại lý ve may bay di My của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Sau khi phiên bia nhỏ của chúng tôi, cha đã quyết định nó sẽ là tốt nhất để rời khỏi Enclave đậu trung tâm thành phố và có một chiếc taxi trở lại vị trí của mình. Không tranh luận với tôi, Cá nhân tôi đã có đủ các giao dịch với cánh tay dài của pháp luật.

Sáng hôm sau chúng tôi lấy các Enclave và bố thả tôi tại sân bay. Chúng tôi ôm chầm lấy nó ra và tôi vui vẻ làm theo cách của tôi vào phòng chờ hạng thương gia nơi tôi đã gặp Melanie. Nhưng đó là một câu chuyện cho một ngày khác.

Các bài khác cùng chuyên mục: