Những viện bảo tàng lớn nhất New York nổi tiếng với số lượng nghệ sĩ đang sống và làm việc ở đó, và chất lượng nghệ thuật trưng bày trong các bảo tàng và phòng trưng bày. Trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho một số chi tiết về những điểm nổi bật của một tour du lịch nghệ thuật của thành phố New York được thiết kế cho sinh viên để nâng cao chương trình giảng dạy của họ. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi New York tại đây: http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-new-york-n21 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan:
Bay đi New York và ghé qua 2 bảo tàng nghệ thuật Metropolitan và bảo tàng nghệ thuật Hiện đại, đây là 2 điểm đến du lịch sinh quan trọng ở thành phố New York. Tôi đã viết về họ ở nơi khác. Hãy truy cập vào diễn đàn, nơi mà một bài viết cho biết thêm thông tin về các viện bảo tàng được đăng.


Việc chiêm ngưỡng và phân tích các công trình lớn của nghệ thuật giúp các sinh viên mỹ thuật, sinh viên lịch sử nghệ thuật để hiểu rõ hơn về sự đa dạng và phức tạp của nghệ thuật trên nền văn hóa và khoảng thời gian. Sinh viên nghệ thuật có được cái nhìn sâu sắc vào các quy trình kỹ thuật và thu thập ý tưởng cho công việc trong tương lai. Tất cả học sinh phát triển một sự đánh giá cao đối với mức độ cao của nghệ thuật trưng bày và lưu giữ trong các bảo tàng và phòng trưng bày ở thành phố New York. Ngoài lề: Vé máy bay đi New York từ HCM giá rẻ cho độc giả.

Bảo tàng minh họa New York:
Bảo tàng tương đối mới này, mở cửa vào năm 1998, tọa lạc tại Vernon Court, một trong những lâu đài nổi tiếng nhất của thời đại mạ vàng 'của kiến ​​trúc Mỹ. Vernon Tòa án chiếm một phần đầy đủ về Bellevue Avenue và các căn cứ lâu đài bao gồm vườn được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư cảnh quan đầu tiên của Mỹ, Frederick Law Olmstead, và hồi sinh để vinh danh ông. Các nhà bảo tàng các bộ sưu tập lớn nhất của nghệ thuật minh họa, được định nghĩa là minh họa cho sản xuất phương tiện truyền thông đại chúng như sách, tạp chí, quảng cáo, và các phương tiện truyền thông mới. Một số nghệ sĩ đáng chú ý trong bộ sưu tập là Maxfield Parrish, NC Wyeth, và Norman Rockwell. Nhóm du học sinh giáo dục học hỏi rất nhiều về nghệ thuật, kiến ​​trúc và lịch sử của hình minh họa trên một chuyến thăm bảo tàng này ở New York - một điểm đến đáng giá cho một tour du lịch nghệ thuật.

Bảo tàng nghệ thuật Hoa Kỳ:


Để cung cấp cho khách du lịch khi mua ve may bay di New York một cái nhìn tổng quan của thế kỷ 20 Nghệ thuật Mỹ, Bảo tàng Nghệ thuật Hoa Kỳ Whitney là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. The Whitney được thành lập vào năm 1931, và thành lập một tên cho nó dựa trên việc mua các tác phẩm của nghệ sĩ thị giác mới đang nổi lên. Các nhà bảo tàng trên 22.000 tác phẩm nghệ thuật trong bộ sưu tập của nó, được mở rộng. Thư viện Achilles Frances Mulhall có hơn 37.000 cuốn sách và danh mục sản phẩm triển lãm, và là một nơi tuyệt vời để tiến hành nghiên cứu về nghệ thuật Mỹ. Nhóm học sinh có thể đi tham quan các bảo tàng và mất trong các cuộc triển lãm đặc biệt. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 để được tư vấn thêm.

Bảo tàng Solomon Guggenheim:
Các Guggenheims có lẽ là những nhà sưu tập nghệ thuật nổi tiếng nhất và các nhà hảo tâm trên thế giới. Nhóm du lịch giáo dục hướng đến thành phố New York không muốn bỏ lỡ bảo tàng tầm cỡ thế giới này. Giáo viên sẽ tìm thấy những chương trình giảng dạy nghệ thuật trực tuyến là một công cụ tuyệt vời để chuẩn bị học sinh cho một chuyến viếng thăm Bảo tàng Solomon Guggenheim. Bảo tàng Solomon Guggenheim không làm nổi bật một thời đại trong nghệ thuật, hoặc thẩm mỹ. Guggenheim là một bảo tàng mà phát triển từ một bộ sưu tập tư nhân phức tạp và kéo dài nhiều thời gian và thị hiếu nghệ thuật trên toàn thế giới.

Các bài khác cùng chuyên mục: