Singapore từng là một colony- Anh đó là tin tốt cho du khách vì tiêu chuẩn của tiếng Anh là Singapore là bản địa hầu hết các nước nói cùng một (hoặc thậm chí tốt hơn) so với tiếng Anh. Tôi cũng cá nhân thấy rằng Singapore là những người rất tốt đẹp. Sự sạch sẽ của Singapore là đẹp và tuyệt vời. Mọi người tự hào trong việc giữ Singapore sạch và hiển thị các đảo của họ cho khách du lịch. Tuy nhiên, khách du lịch xin vui lòng lưu ý rằng nếu bạn xả rác (bao gồm nhổ nước bọt và những cơ quan khác), bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho một mỹ nhượng. Đặt ve may bay di Singapore gia re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Tôi có thể dễ dàng đi đến Singapore và dành cả ngày ở sân bay. Ngay cả khi tôi đã được như Tom Hanks trong bộ phim đó, nơi ông đã bị mắc kẹt tại sân bay ... Sân bay Changi cũng sẽ là một trong những sân bay trên thế giới mà tôi chọn để bị mắc kẹt trong.

Mọi người đều rất thân thiện và nhân viên sân bay thực sự quan tâm về việc giữ gìn cho bạn cảm giác thoải mái và chiếm đóng trong thời gian dừng nghỉ. Tôi đề nghị bạn Google sân bay Changi và có một cái nhìn tại các cơ sở bao gồm từ miễn phí phim block buster đến một hồ bơi. Tuy nhiên, tôi muốn nói chuyện với bạn ngày hôm nay về Singapore du lịch miễn phí tại sân bay Changi. Xem thêm Singapore - Đảo quốc tuyệt vời nhất châu Á tại đây.

Trước hết, những gì một ý tưởng tuyệt vời! Các tour du lịch kéo dài trong hai giờ. Bạn phải đặt ít nhất một giờ trước, và biết rằng sân bay Changi có thời gian niêm yết trên trang web của mình mà các tour du lịch bắt đầu đều đặn trong suốt cả ngày. Theo chương trình bạn có thể xem tất cả các trang web lớn của đảo Singapore, với đồ ăn nhẹ miễn phí và nước. Bạn thậm chí có cơ hội để có được ra khỏi xe buýt cho một chút và kéo dài đôi chân của bạn. Sau khi tour diễn kết thúc bạn được đưa ra tại sân bay.

Đây là một điều tuyệt vời cho những người có ý định ở lại Singapore trong một kỳ nghỉ dài hơn vì nó sẽ có được họ làm quen với tất cả các trang web chính của đảo Singapore miễn phí ... Tuy nhiên, nó cũng tốt cho những người như tôi, những người đi du lịch nhiều và thường có times- layover dài bởi vì nó được bạn ra khỏi sân bay và nhìn thấy một số di tích lịch sử đẹp.


Giao thông vận tải:
Du khách có thể có được một vận chuyển giảm giá vé đặc biệt đó là tôi nghĩ rằng khoảng 8-12 đô la mỗi ngày (nhưng kiểm tra lại). Tất nhiên bạn sẽ cần phải xuất trình hộ chiếu của bạn để xác định, nhưng nó rất dễ dàng để có được vé này tại bất kỳ của các quầy thông tin / thanh toán vận chuyển.

Do hiệu quả và dễ Singapores hệ thống giao thông công cộng, tôi nghĩ rằng giao thông công cộng là một chi phí thấp và nhấn mạnh thay thế miễn phí để bắt taxi. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

Thực phẩm:
Tùy thuộc vào ngân sách của bạn, Singapore có rất nhiều để cung cấp về lương thực. Ăn uống tại các nhà hàng có thể rất tốn kém. Nhưng những gì tôi thường làm là tìm một khách sạn bao gồm bữa sáng miễn phí, sau đó ăn phần lớn thời gian trên đường phố. Thức ăn đường phố của Singapore được sạch sẽ, và nó sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội để trải nghiệm Singapore như người bản xứ Singaporean- không phải là một khách du lịch. Vì vậy, đừng sợ. Tôi cũng đối xử với bản thân mình để sau đó thêm một hoặc hai kinh nghiệm nhà hàng đắt tiền.

Các bài khác cùng chuyên mục: