Nếu bạn đang có kế hoạch một chuyến đi sắp tới đến Austin, Texas cho một quy ước, tại sao không ở lại một vài ngày và làm cho một kỳ nghỉ ra khỏi nó? Austin là một thành phố nổi tiếng với lịch sử, sự đa dạng, nền văn hóa và âm nhạc. Có không thiếu các điều cần làm ở thủ đô của Lone Star Nhà nước, vì vậy khi đặt phòng nghỉ của bạn, chọn một trong những khách sạn gần trung tâm hội nghị Austin ngay tại trung tâm của thành phố. Đặt Ve may bay di Austin gia re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


m nhạc:
Khi nhiều người nghĩ của Austin, điều đầu tiên mà nói đến cái tâm là South By Southwest m nhạc, một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất tại Hoa Kỳ. Nhưng SXSW không phải là lần duy nhất mà bạn có thể bắt âm nhạc tuyệt vời ở Austin. Được biết đến như The Live Music Capital of the World, Austin là nhà của hơn 60 tụ điểm âm nhạc với hành vi của tất cả các thể loại biểu diễn tất cả các ngày trong tuần. Ngoài âm nhạc, Austin có một cảnh cuộc sống về đêm tuyệt vời. Từ quán rượu yên tĩnh để các câu lạc bộ khiêu vũ, hãy kiểm tra kéo dài nổi tiếng của thành phố thanh vào ngày 6 đường cho một đêm khó quên niềm vui. Ngoài lề: Công viên Zilker - Nơi thư giãn tuyệt vời ở Austin cho độc giả.

Ẩm thực:
Khi nói đến ăn uống, Austin có một loạt các nhà hàng và các loại món ăn cho phù hợp với vị giác của bạn, nhưng bạn không thể rời khỏi Texas mà không cần lấy mẫu một số xuống nhà nấu ăn miền Nam và xác thực Tex-Mex phong cách nấu ăn. Không có vấn đề bữa ăn và không có vấn đề ngân sách của bạn, luôn luôn có một cái gì đó mới và ngon thử tại một trong hàng trăm nhà hàng ở Austin. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.


Văn hóa Austin:
Austin cũng là nơi có 20 viện bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật 50, câu lạc bộ hài kịch và vô số các cửa hàng đặc sản thuộc sở hữu độc lập và hoạt động. Đối với du khách hoạt động, Town Lake ở trung tâm của Austin cung cấp một đường mòn 11 dặm để đi bộ và đi xe đạp. Thành phố này luôn có nhiều điều để làm, bất cứ giờ nào trong ngày, bất kỳ ngày nào trong tuần. Vì vậy, khi bạn có kế hoạch chuyến đi của bạn đến Austin cho một quy ước, hãy chắc chắn kiểm tra phòng Trung tâm Hội nghị Austin và khách sạn mà bạn đặt ở trung tâm của tất cả. Mở rộng chuyến đi của bạn một vài ngày và quá trình chuyển đổi từ công việc để chơi, do đó bạn có thể nhận ra và tận hưởng tất cả những gì Austin đã cung cấp. Austin là nhà của hơn 60 tụ điểm âm nhạc với hành vi của tất cả các thể loại biểu diễn tất cả các ngày trong tuần. Ngoài âm nhạc, Austin có một cảnh cuộc sống về đêm tuyệt vời. Từ quán rượu yên tĩnh để các câu lạc bộ khiêu vũ, hãy kiểm tra kéo dài nổi tiếng của thành phố thanh vào ngày 6 đường cho một đêm khó quên niềm vui.

Các bài khác cùng chuyên mục: