Thông tin những loại visa khi đến Nhật Bản sẽ rất hữu ích cho những người chuẩn bị mua cho mình một tấm ve may bay di Nhat đến xứ sở mặt trời mọc. Cho dù bạn có kế hoạch thăm Nhật Bản như một du khách, một sinh viên, kinh doanh, hoặc để tìm việc làm trong nước, bạn sẽ cần phải hiểu những gì các nghĩa vụ của bạn là trong điều kiện hội đủ điều kiện xin thị thực. Giống như hầu hết các nước khác trên thế giới, Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản đã đặt ra một số hạn chế, hướng dẫn và yêu cầu liên quan đến những người có thể nhập vào đất nước và những gì họ được phép làm một khi họ đến nơi. Cụ thể, Cục yêu cầu bất kỳ và tất cả người nước ngoài tìm cách nhập cảnh phải có hộ chiếu hợp lệ và - trong một số trường hợp - một thị thực. Vé máy bay đi Nhật là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.


Định nghĩa chính thức sang một bên, về cơ bản thị thực là một giấy phép để nhập vào một quốc gia nhất định. Nó hạn chế và cho phép hoạt động nhất định trên một phần của người đó một khi họ nhập quốc gia đó. Thị thực Nhật Bản có thể đạt được bằng cách áp dụng cho bất kỳ của Đại sứ quán Nhật Bản hay Tổng lãnh sự quán văn phòng quốc gia chủ nhà của bạn. Lựa chọn của bạn của văn phòng thích hợp sẽ phụ thuộc vào nơi bạn sống. Đơn xin thị thực Nhật Bản được yêu cầu phải được thực hiện trong người. Tuy nhiên, nếu bạn sống trong một khu vực từ xa, bạn có thể áp dụng qua đường bưu điện trong một số trường hợp.

Du lịch nước Nhật:
Nếu kế hoạch du lịch Nhật Bản - một trong những điểm du lịch tuyệt vời nhất thế giới trong 90 ngày hoặc ít hơn, và bạn sẽ được tham gia chủ yếu vào các hoạt động du lịch hoặc đi thăm một người bạn hoặc thành viên gia đình, bạn có thể đi du lịch miễn thị thực. Tùy chọn này được thiết kế cho khách du lịch và du khách ngắn hạn khác để Nhật Bản. Ngoài lề: Trải nghiệm phong tục đón Tết của người Nhật cho độc giả.

Một số hạn chế áp dụng, tất nhiên. Ví dụ, bạn không được phép làm việc hoặc kiếm được tiền trong khi ở Nhật Bản nếu bạn nhập cảnh cho một miễn thị thực lưu trú. Ngoài ra, khi vào Nhật Bản tại khu vực nhập cư của sân bay, hộ chiếu của bạn phải có giá trị cho toàn bộ thời gian lưu trú dự kiến ​​của bạn. Để thay đổi tình trạng visa của bạn sau này (nói, với một thị thực làm việc), bạn phải rời khỏi Nhật Bản và sau đó trở về với thị thực mới.

Làm việc tại Nhật:


Nhiều người đi đến Nhật Bản với mục đích tìm kiếm việc làm ở đó, và nhiều người khác nhập cảnh có đã đàm phán một công việc mới hoặc là một chuyển giao công việc từ một vị trí ở một nước khác. Trong bất kỳ trường hợp này, Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản sẽ yêu cầu bạn phải được chấp thuận cho một thị thực làm việc đầu tiên. Bất kỳ loại công việc cho phép bạn kiếm tiền như một cư dân nước ngoài tại Nhật Bản sẽ yêu cầu thị thực làm việc. Đại lý ve may bay di My của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Định cư tại Nhật:
Có nhiều lý do khác tại sao bạn có thể muốn vào Nhật Bản, nhưng không phải là một du khách hay một người nào đó đang tìm cách kiếm tiền. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần một thị thực chung. Ví dụ, một người nào đó tham gia vào các hoạt động văn hóa, nghiên cứu sẽ cần loại thị thực. Cũng đòi hỏi một thị thực chung để vào Nhật Bản sẽ là sinh viên đại học, học sinh phổ thông, người dân trong đào tạo và những người tham gia vào một gia đình ở / home stay. Trong tất cả các trường hợp, một thị thực chung là cần thiết nếu bạn có kế hoạch ở lại Nhật Bản trong thời gian dài hơn 90 ngày.

Lưu ý rằng có một số ít các loại thị thực khác Nhật Bản sẽ được sử dụng cho các tình huống cụ thể khác. Đây là những thị thực rõ, ngoại giao, và chính thức. Tuy nhiên, đây là khá hiếm. Nếu bạn cần phải áp dụng cho một trong những để thực hiện công việc của mình tại Nhật Bản, bạn sẽ được hướng dẫn đến đúng loại đơn xin visa.

Các bài khác cùng chuyên mục: