Vì sự phát triển của trung tâm thành phố Houston, du lịch và thương mại địa phương đã phát triển mạnh mẽ, làm cho cái thấy tầm nhìn và mua sắm khá lớn trong thành phố này. Nơi tốt nhất để mua sắm là The Galleria, một trong những trung tâm thương mại lớn nhất trong nước. Nó có khoảng 320 cửa hàng, bao gồm cả các nhà bán lẻ cao cấp như Cartier, Versace và Tiffany và Công ty. Ve may bay di Houston là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.

Hầu hết các sự kiện thể thao lớn ở Texas được tổ chức tại Houston, MLB, NFL, NBA, WNBA, AHL và Số (hy vọng bạn hiểu một vài trong số những ...) do đó, nó đi mà không nói rằng có SO nhiều môn thể thao để xem nếu bạn là đi du lịch ở đây. Có rất nhiều sân vận động để tham quan, mỗi người trong nhà của một đội thể thao lớn hoặc thương hiệu.


Trung tâm Toyota (trái) là quê hương của Rockets, sao chổi và Aeros, trong khi Minute Maid Park là rất lớn nhà của Astros. Cả hai đều nằm trung tâm thành phố, trong khi những người khác bao gồm sân vận động Reliant, Sân vận động Rice, Hofheinz Pavilion và Sân vận động Robertson. Xem thêm tin mới: Vé máy bay đi Houston từ Hà Nội ở đây.

Nếu bạn có trẻ em trong tow hoặc muốn một cái gì đó để giữ cho bạn quan tâm, có nhiều chuyện để làm ở Houston. Đừng nói với NASA, nhưng bỏ qua trạm không gian, đó là đánh giá quá cao và khó khăn để điều hướng với những đứa trẻ.

Thay vào đó, Houston Bảo tàng Khoa học tự nhiên là vui vẻ nhiều hơn cho trẻ em và đóng gói với các công cụ duy nhất để mưu và giáo dục. Nếu điều đó xảy ra trên mặt đất và có giá trị về học tập, bạn sẽ tìm thấy nó trong bảo tàng này được thành lập vào năm 1909, có những cuộc triển lãm về động vật hoang dã, thiên văn học và năng lượng, cộng với phòng trên Serengeti, khoáng chất, và thậm chí cả khủng long phòng bướm sống. Gác chân lên cao trong khi xem một bộ phim IMAX tại Nhà hát Wortham sẵn có, hoặc một chương trình tại Burke Baker thiên văn.

Hermann Park (trái) là một nơi tốt cho một chạy xung quanh, đi xe đạp hoặc một giấc ngủ ngắn buổi chiều lười biếng. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.

Bảo tàng Khoa học Tự nhiên được tổ chức trên cơ sở Hermann Park, như là Sở thú Hermann và Hermann Park Golf Course. Công viên này không gian xung quanh 445 mẫu Anh.

Trong khi bạn đang nhìn cái thấy, không bỏ lỡ mới được chuyển đổi khu nhà hát Quảng trường Bayou. Đó là rất nhiều rạp chiếu phim, quán cà phê, câu lạc bộ, và các tụ điểm nhạc sống tất cả trong một vị trí, một trung tâm hội nghị tân trang lại bỏ trống trong huyện thành phố.


Ăn uống là tốt ở Houston. Một trong những phổ biến nhất, cho là tốt nhất cũng là Quattro tại khách sạn Four Seasons. Các ăn Ý được đặt trong một nhà hàng phong cách châu u, với trang trí hiện đại. Thanh antipasti là rất tốt, như là thanh của riêng mình, nhưng nói chung là thực phẩm là thẻ draw- lớn nhất. Đó là một nơi tuyệt vời cho một đêm thứ sáu rượu, nhóm kinh doanh bữa ăn tối lãng mạn hoặc cặp vợ chồng muốn một thức uống ấm cúng.

Một chút sắc sảo và thú vị hơn là The Melting Pot, nhà hàng phục vụ đun nước sốt lên pha chế tuyệt vời cho bạn để nhúng vào cả pho mát và chocolate. Điều này là thực sự phổ biến vì một lý do, đó là tuyệt vời cho những ngày, các nhóm và outs đêm cô gái. Nó thậm chí còn đứa trẻ thân thiện.

Một cái gì đó để thử sức với mục đích duy nhất của nó là hệ thống đường hầm ngầm Houston trung tâm thành phố. Đó là khoảng sáu dặm đường hầm ngầm liên kết xung quanh khu vực trung tâm thành phố, tất cả dễ dàng điều hướng với một bản đồ hoặc hướng dẫn du lịch. Các đường hầm dẫn và về các doanh nghiệp, cửa hàng và nhà hàng và có thể được truy cập thông qua thang máy, thang cuốn hoặc thông qua lối vào tòa nhà và khách sạn. Đó là một chút niềm vui nếu bạn có một vài giờ rảnh rỗi, nhưng hướng dẫn du lịch cần phải được sắp xếp trước.

Touring hay không, Houston là thành phố lớn thứ tư ở Mỹ, và để có được xung quanh bạn sẽ cần phải được thông minh (hoặc bạn sẽ kết thúc trong vòng tròn và với vỉ). Chúng tôi có thể giúp bạn định giá và đặt xe hơi cho thuê giá rẻ, đảm bảo bạn sẽ có được giải quyết tốt nhất, vì vậy bạn có thể chi tiêu thêm tiền vé máy bóng rổ của bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: