Houston, nơi có cơ sở sản xuất hơn 10.700, hiện nay có công việc sản xuất nhiều hơn bất kỳ thành phố nào khác ở Hoa Kỳ, làm cho nó số một trong danh sách rất quan trọng. Cục Thống kê lao động của Bộ Lao động Mỹ báo cáo rằng tổng số việc làm phi nông nghiệp tại Khu Vực Houston-Sugar Land-Baytown đứng ở mức 2.499.900, tăng 81.100 việc làm từ tháng 3 năm 2006 đến tháng năm 2007 sản xuất trong khu vực Greater Houston thêm 7.300 của những việc làm, phát triển với tốc độ 3.3. Sự tăng trưởng này là ấn tượng xem xét rằng, ở cấp quốc gia, việc sản xuất đã giảm 0,7 phần trăm cho rằng cùng mười hai tháng. Mua Ve may bay di Houston để khám phá thành phố đầy năng động này.


Với 225.732 công việc sản xuất, Houston hiện đang chiếm 18,5 phần trăm của việc sản xuất tất cả Texas. Các nhà sản xuất hàng đầu về việc làm ở Houston là ngành dầu khí, sản phẩm nhựa, và các hóa chất hữu cơ công nghiệp theo chu kỳ kinh doanh Index (BCI) công bố của Ngân hàng Dự trữ Liên bang Dallas. Nền kinh tế Houston đã làm chậm một số trong phần đầu tiên của năm nay do sự sụt giảm giá xăng dầu, nhưng bắt đầu từ tháng ba, nền kinh tế Houston lần nữa thực hiện một sự đột biến tăng trưởng mạnh mẽ.

Theo nghiên cứu này, Texas đang trở thành một trong những trung tâm sản xuất mạnh nhất tại Hoa Kỳ. Houston là một nhà lãnh đạo trong tiểu bang và đã được xếp hạng là một Huy chương vàng Thế giới-Class cộng đồng cho sản xuất cho bốn năm liên tiếp do tạp chí Industry Week. Xem thêm tin mới: Vé máy bay đi Houston từ Hà Nội ở đây.

Theo quan điểm của những áp lực cạnh tranh mạnh mẽ được tạo ra bởi một thị trường ngày càng toàn cầu hóa, Houston rõ ràng có lợi ích như vị trí tốt để phân phối vật tư, sản phẩm với bốn cảng nước sâu, hai tuyến đường sắt lớn tỏa ra từ Houston và hơn 1.100 công ty vận tải đường bộ mà đi du lịch đường liên bang Mỹ hệ thống đường cao tốc trên toàn khu vực. Cảng Houston là một tổ hợp 25 dặm dài của đa dạng tiện ích công cộng và tư nhân nằm ngay thời gian chèo thuyền một vài giờ từ Vịnh Mexico. Các cổng được xếp hạng đầu tiên tại Hoa Kỳ vào trọng tải đường biển nước ngoài, thứ hai tại Mỹ trong tổng trọng tải, và thứ mười trên thế giới trong tổng trọng tải.

Một lợi ích rõ ràng cho Houston là một lực lượng lao động tốt. Khu vực này được dự báo sẽ trải nghiệm một sự gia tăng 2,7 phần trăm trong việc sản xuất vào năm 2012 Tuy nhiên, với dân số diện tích hơn 5,3 triệu, Houston tự hào có một lực lượng lao động 2,7 triệu người và cung cấp một lực lượng lao động có tay nghề cao lớn cho nhà tuyển dụng. Và ở Houston, lực lượng lao động có mọi cơ hội để được đào tạo tốt với hơn 100 doanh nghiệp và 530 trường dạy nghề và đào tạo kỹ thuật trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cả các khu vực khác nhau như nhựa và các công cụ và chết.


Trong khi rất nhiều các khu đô thị lớn nhất của quốc gia, chẳng hạn như thành phố New York, Los Angeles, Chicago, và San Francisco tiếp tục tụt hậu trong phát triển kinh tế, Houston được di chuyển đầu hơi nước đầy đủ. May mắn thay, Houston đã không phải đối mặt với một số khó khăn của nhiều thành phố lớn khác mà có thể là do chi phí nhà ở cao, các chi phí kinh doanh, và các loại thuế. Houston có phong phú, tài sản chưa phát triển chi phí thấp, không gian văn phòng và không gian công nghiệp, và chi phí nhà ở trong quý đầu tiên của năm 2007 là 25 phần trăm dưới mức trung bình trên toàn quốc và 43 phần trăm dưới mức trung bình tàu điện ngầm lớn. Houston cũng được hưởng giá hàng tạp hóa thấp nhất trong số các thành phố lớn lớn, 16 phần trăm dưới mức trung bình trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 để được tư vấn thêm.

Các khu vực Houston-Gulf Coast có gần 40 phần trăm khả năng Mỹ cho hóa dầu cơ sở, đảm bảo truy cập nhanh đến các nhà sản xuất nhựa lớn và các công nghệ nhựa mới nhất. Trong khi năng lượng vẫn còn là một khu vực tăng trưởng nóng, sản xuất Houston tiếp tục đa dạng hóa, đó là quan trọng trong việc tiếp tục tăng trưởng việc làm nhanh chóng. Chúng tôi có 2087 công ty Chế tạo kim loại cung cấp 67.372 việc làm và khoảng 250 cơ sở sản xuất thiết bị điện tử sử dụng hơn 20.000 người. Các công ty lắp ráp điện tử Houston cũng là những thành phần quan trọng của các phân đoạn dịch vụ năng lượng, hàng không vũ trụ, y tế và tiêu dùng của nền kinh tế. Và hơn 300 công ty phát triển phần mềm cung cấp việc làm cho hơn 49.000 chuyên gia phần mềm trong khu vực Houston Với tất cả những lợi ích từ vị trí, lực lượng lao động, và sản xuất đa dạng với hỗ trợ các doanh nghiệp, Houston di chuyển gần hơn và gần gũi hơn là sản xuất và kinh doanh thành phố hàng đầu tại Hoa Kỳ.

Các bài khác cùng chuyên mục: