Những điểm tham quan của New York có vô số kể, một thành phố ngập tràn trong lịch sử và văn hóa và tự hào với một số các điểm tham quan kiến trúc vĩ đại nhất trên thế giới, không có ít việc để làm và nhìn thấy khi đến thăm nơi đây. Trong thực tế, nếu bạn đang có kế hoạch đến thăm bạn nên có kế hoạch hành trình của bạn khá cẩn thận vì khả năng bạn sẽ có thể phù hợp với một chuyến viếng thăm mỗi một trong những điểm thu hút lớn nhất New York là mỏng. Vé máy bay đi New York là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.

Trong khi những điểm thu hút huyền thoại như tượng Nữ thần Tự do, tòa nhà Empire State, Central Park và Quảng trường Thời đại là phải rõ ràng, có nhiều hơn nữa đến New York du lịch. Có những tác phẩm nghệ thuật tại Bảo tàng Whitney của Mỹ Nghệ thuật, MoMA và Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan, kiến trúc hùng vĩ bao phủ bởi cây cầu Brooklyn và Sắt và Chrysler tòa nhà và tất nhiên, các cửa hàng bán lẻ tuyệt vời.


Với rất nhiều để làm và nhìn thấy nhiều du khách lựa chọn để có một tour du lịch New York hoặc hai trong thời gian ở. Có một loạt các thành phố New York du lịch tham quan có sẵn, vì vậy các tour du lịch bạn quyết định sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào sở thích của bạn. Xem thêm thăm vườn quốc gia Olympic New York tại đây.

Tham quan thành phố New York:
Du lịch trên trực thăng:
Nếu bạn đang tìm kiếm một chút gì đó khác thường khi mua ve may bay di New York, một tour du lịch không khí của Big Apple là phải. Xem thành phố tuyệt vời này từ một máy bay trực thăng thực sự là phi thường vì nó cung cấp cho bạn một quan điểm rằng bạn sẽ không nhận được từ đất theo các tour du lịch New York. Có tour du lịch hàng không New York khác nhau có sẵn bao gồm từ các tour du lịch tham quan toàn diện của thành phố New York để Statue of Liberty tour du lịch và các chuyến bay lãng mạn hơn Manhattan.

Du lịch trên biển:

Tour du lịch New York cung cấp cho du khách cơ hội để có trong các điểm tham quan và âm thanh của Big Apple từ xa. Có rất nhiều loại hình tour du lịch ở New York, có du lịch trên biển ngày quanh cảng Manhattan, tối quyến rũ và du lịch trên biển nhảy múa, Tượng Nữ thần Tự do du lịch trên biển du lịch và du lịch trên biển, trong đó bạn xem đèn kỳ nghỉ lấp lánh. Du lịch trên biển là một lựa chọn tuyệt vời để giữ trong tâm trí khi xem xét mà New York tham quan du lịch để đặt phòng trong kỳ nghỉ của bạn tại Big Apple. Liên hệ đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của công ty VietNam Booking tại đây để được hỗ trợ.

Dạo chơi và mua sắm:
New York và mua sắm là những khái niệm đồng nghĩa - không có cách nào tốt hơn để truy cập vào các phạm vi chiết trung hầu hết các nơi trú ẩn bán lẻ hơn là với một tour du lịch mua sắm ở New York. Truy cập vào Quận may, thỏa mãn con mắt của bạn trên cửa sổ hiển thị tuyệt vời cùng Madison Avenue, nhìn sự tráng lệ của Saks Fifth Avenue hay mua nữ trang từ người bán hàng rong trên đường Canal. Một tour du lịch tham quan New York giống này sẽ cung cấp cho bạn một giới thiệu tuyệt vời để mua sắm xa hoa ở thành phố New York.

Đi bộ ngao du:

Tour du lịch đi bộ ở New York là rất phổ biến khi bạn được trải nghiệm rất nhiều những điểm thu hút mà thậm chí không thể nhìn thấy từ các tuyến đường xe buýt du lịch. Hướng dẫn viên New York sẽ cho bạn thấy địa điểm nơi các sự kiện lịch sử đã diễn ra, chia sẻ những câu chuyện của các thế hệ người bước đi những con đường trước khi bạn và đặt bạn vào một số đá quý ẩn của thành phố. Luxury Sôcôla Walking Tour là một phải tuyệt đối cho bất kỳ người yêu sô cô la thăm New York. Các món sô cô la từ các quán cà phê đường phố và quán rượu của Upper East Side sẽ để lại cho bạn một sự đánh giá mới cho niềm vui trên trời này.

Các tuyến xe buýt:
Một trong những dịch vụ phổ biến nhất khi nói đến du lịch tham quan New York, các tour du lịch xe buýt cho phép du khách trải nghiệm khá nhiều khi họ bao gồm mặt đất hơn các tour du lịch đi bộ. Có một số loại tour du lịch xe buýt ở New York và các tour du lịch mà bạn chọn sẽ phụ thuộc những gì lợi ích chính của bạn. Có tour du lịch mà chỉ tập trung vào những điểm thu hút chính, du lịch lịch sử, bộ phim truyền hình tour du lịch và các tour du lịch mà phơi bày du khách một chút tất cả mọi thứ. Ngoài ra thì danh sách những món ngon ở New York là những món ăn đầy hấp dẫn đang chờ đợi bạn thưởng thức.

Một trong những tour du lịch xe buýt phổ biến nhất ở thành phố New York Sex in the City tour du lịch có tính năng 40 địa điểm từ loạt phim truyền hình hit. Ngồi trên lưng tôm căn hộ của Carrie, thăm quán rượu địa phương của series và thông qua các cửa hàng giày nơi Carrie thổi hầu hết các kiểm tra tiền lương.

Không có vấn đề loại hình du lịch bạn chọn bạn đang bị ràng buộc để bị mê hoặc bởi các quan điểm, các điểm tham quan và các điểm tham quan và âm thanh mà là duy nhất đến thành phố New York.

Các bài khác cùng chuyên mục: