Houston được đặt tên là Samuel Houston (1793-1863), các chính trị gia và nói chung là người đi đầu trong cuộc chiến Texas độc lập từ Mexico. Tại sao nên mua Ve may bay di Houston ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Oklahoma tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

Sau đó, ông trở thành Tổng thống của nước Cộng hòa Texas, khi Texas trở thành một phần của Liên minh, Houston từng là một thượng nghị sĩ và sau đó Thống đốc Texas.


Bây giờ thành phố lớn nhất ở Texas với dân số trên 1.500.000, Houston có nhiều để cung cấp cho du khách và cả người dân trong đó có hơn hai mươi trường Đại học và Cao đẳng như đàn Đại học Houston, Đại học Texas-Houston Y tế và Trung tâm Khoa học, Texas Southern Đại học và Đại học Rice. Xem thêm Những điều bạn chưa biết về Houston tại đây.

Nó cũng là một trung tâm thế giới của dầu mỏ, khí tự nhiên, sắt thép, sản phẩm giấy, máy móc thiết bị điện và điện tử. Houston cũng cung cấp cho người truy cập một môi trường văn hóa đa dạng:

Bảo tàng Mỹ thuật:
Bảo tàng được thành lập vào năm 1987 bởi John và Dominique de Menil như một điểm ngắm của các bộ sưu tập nghệ thuật của họ, sự pha trộn giữa các nền văn hóa trong đó có bộ tộc và thời đại Byzantine, Warhol và Matisse.

Bảo tàng Holocaust:
Một xây dựng gần đây, Bảo tàng Holocaust trình bày một tài khoản hình ảnh và âm thanh khuấy của Holocaust của người Do Thái.

Houston Ballet:
Houston Ballet, một công ty nổi tiếng thế giới, cung cấp hơn 100 buổi biểu diễn mỗi năm, đặc biệt là hoạt động thường niên của Kẹp hạt dẻ. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.

Space Center Houston:
Trung tâm Vũ trụ là trung tâm khách cho Trung tâm vũ trụ Johnson của NASA. Cấu trúc thương mại lâu đời nhất ở Houston là bánh Kennedy đặt tại 813 Quốc hội Ave.


Bảo tàng Khoa học Tự nhiên:
Thật khó để biết được nơi để bắt đầu đầu tiên tại bảo tàng này, nhưng một kinh nghiệm thật sự độc đáo có thể được tìm thấy tại Trung tâm Bướm Cockrell.

Houston Livestock Show và Rodeo diễn ra trong The Astrohall đó là một trong những trung tâm triển lãm lớn nhất. Houston là một thành phố công nghiệp đang bùng nổ, từ dầu và khí tự nhiên với các sản phẩm giấy và thép. Cho dù bạn đang đi dạo qua trung tâm thành phố, bắt một rodeo hoặc khám phá một trong nhiều bảo tàng hàng đầu của nó, bạn sẽ yêu thích sự đa dạng mà Houston đã cung cấp. Người dân địa phương giúp làm cho Houston Livestock Show and Rodeo một thành công tuyệt vời. Đây là nơi hoàn hảo để làm mát từ mặt trời Houston với các chuyến tàu nước tuyệt vời mà sẽ giúp bạn có được ngâm.

Houston được làm đầy với công viên để bạn khám phá. Nằm dọc theo các ngân hàng cho Buffalo Bayou, bạn sẽ tìm thấy bảy cấu trúc bằng thép không rỉ, đại diện cho các cơ sở Houston được xây dựng trên. Bạn sẽ tìm thấy Kennedy bánh, cấu trúc thương mại lâu đời nhất ở Houston, cũng như các khách sạn Rice, nơi Tổng thống John F. Houston cũng là nơi có nhiều viện bảo tàng hấp dẫn. Khác nhau, từ Buffalo Soldiers Bảo tàng Quốc gia Bảo tàng Mỹ Cowboy, Bảo tàng Nghệ thuật ô tô đến Bảo tàng Quốc gia Lịch sử Mai táng, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn.

Các bài khác cùng chuyên mục: