Khám phá New York Sky Ride là một mô phỏng tour du lịch ảo, nó thực sự là thú vị bởi vì bạn có một tour du lịch ảo của Big Apple. New York Sky Ride nằm trên tầng hai của tòa nhà Empire State và Kevin Bacon kể lại tour du lịch. Tour du lịch ảo kỹ thuật số này là thực sự mát mẻ bởi vì du khách thực sự có thể tham quan toàn bộ thành phố trong thời gian ít hơn nhiều và ít nhiều nỗ lực gì trên bàn chân hoặc trong một chiếc taxi. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi New York tại đây: http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-new-york-n21 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


New York Sky Ride sử dụng mô phỏng chuyến bay cho phép khách truy cập vào nghĩa là bay trong khoảng 30 địa điểm khác nhau trong thành phố tuyệt vời này. Mọi người có thể ghé thăm New York và thấy tất cả các phải nhìn thấy mà không cần phải thực sự dành toàn bộ ngắm cảnh kỳ nghỉ của họ. Ngoài Sky Ride cũng có hai chương trình khác chơi. Một là một chương trình bảy phút thảo luận về lịch sử của tòa nhà Empire State. Khác là một bài thuyết trình bảy phút vào top 10 những điều cần làm khi du khách có ve may bay di New York trong tay. Xem thêm tin mới: Vé máy bay đi New York đến thăm vườn quốc gia Olympic: http://ana.biz.vn/cung-ve-may-bay-ne...a-olympic-n116 ở đây.

Đây là một điểm dừng hoàn hảo cho du khách đến New York, người muốn tham quan tòa nhà Empire State và muốn xem một số điểm nóng khác ở New York mà không nhất thiết phải tham quan tất cả.


The New York Skyride mở cửa từ 8:00 đến 10:00 mỗi ngày trong năm. Có một lịch trình ngắn cho Lễ Tạ Ơn, Giáng sinh, và năm mới. Toàn bộ trình bày Skyride mất khoảng nửa giờ để du khách có thể dễ dàng ngân sách thời gian của họ để bao gồm chương trình này. Vé được bán tại các Skyride Box Office New York hoặc có thể được mua trực tuyến với giá giảm, đây cũng là một mẹo nhỏ để tiết kiệm khi du lịch New York. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.

Combo vé cho Đài quan sát tòa nhà Empire State và New York Skyride có sẵn để mua. Đó là đề nghị để xem New York Skyride hiển thị đầu tiên vì vậy khi bạn đạt đến Đài quan sát bạn sẽ nhận ra những thành phố và những địa danh bạn đang nhìn thấy.

Các bài khác cùng chuyên mục: