Du lịch Singapore - Một kinh nghiệm cá nhân Trong vài thập kỷ qua, Singapore đã trở thành một trong những điểm đến du lịch phổ biến nhất của châu Á. Tôi đã đến thăm Singapore vào năm 2006 trên đường trở về từ Ấn Độ. Hóa ra là của một trong những kỳ nghỉ đáng nhớ nhất mà tôi đã từng có. Không giống như hầu hết các nước châu Á khác Singapore được tổ chức rất tốt và có một hệ thống giao thông tuyệt vời. Có quá nhiều việc phải làm ở đất nước nhỏ bé này mà tôi muốn tôi đã có thể dành nhiều thời gian ở đó. Chúng tôi đã nhận đặt phòng của chúng tôi được thực hiện từ các hãng hàng không singapore chính nó đã cho chúng tôi một thỏa thuận tốt về khách sạn, chúng tôi ở trên đường Orchard Road là một trong những điểm thu hút chính của đất nước. Hầu hết các cửa hàng cao cấp, quán bar và nhà hàng trên đường Orchard bản thân và cuộc sống về đêm là rất tốt. Chúng tôi đã không làm bất cứ điều gì nhiều vào ngày đầu tiên kể từ khi chúng tôi đến khách sạn vào buổi tối. Mua ve may bay di Singapore để khám phá đảo quốc đầy năng động này.


Ngày hôm sau chúng tôi đến Vườn Bách Thảo còn được gọi là Vườn lan, chúng tôi đón taxi từ khách sạn của chúng tôi mà là rất hợp lý. Đây là một nơi tuyệt vời với 3.000 loài thực vật nhiệt đới và cận nhiệt đới. Chẳng bao lâu sau này, chúng tôi đã SIA hop- trên xe buýt và chúng tôi dừng lại ở gần như tất cả các điểm dừng. Đây là một điều kiện không khí xe buýt cho phép bạn nhảy lên và nhảy ra bất cứ lúc nào dừng lại được, đây là một cách tốt để bao gồm hầu hết những điểm thu hút của đất nước. Chúng tôi dừng lại tại những nơi như Little India, China Town, phố Ả rập và trung tâm mua sắm lớn. Ngoài lề: Du lịch Singapore - đảo quốc tuyệt vời cho độc giả.

Vào ngày thứ ba, chúng tôi đã đi đến đảo Sentosa, chúng tôi đặt được gói tại khách sạn của chúng tôi, vì thế một chiếc xe buýt đón chúng vào buổi sáng và đưa chúng tôi đến một điểm mà chúng tôi phải cáp treo điện tử inorder để đạt đảo. Điều này rất thú vị và chúng tôi có một số quan điểm tuyệt vời của các đảo và khu vực lân cận. Chúng tôi đã dành cả một ngày trên hòn đảo này, một số trong những điều tốt nhất để xem và làm ở đây là-

Thế giới dưới nước, Dolphin đầm phá, Công viên bướm & Vương quốc côn trùng Bảo tàng, Khu vực Merlion và bài hát của biển. Bài ca của biển là một đài phun nước chương trình âm nhạc diễn ra vào buổi tối khi nó được một chút bóng tối, điều này là phải xem trên đảo, đó là chương trình tốt nhất mà tôi đã từng nhìn thấy loại này. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 để được tư vấn thêm.


Ngày thứ tư và ngày cuối cùng của chúng tôi ở tại Singapore, chúng tôi dành thời gian đi mua sắm trên đường Orchard. Có quá nhiều thứ để xem và làm ở nơi này, bốn ngày là không đủ. Một số phải xem và làm việc tại Singapore - Vườn chim Jurong, Vườn thú Singapore, Night Safari, Singapore đi thuyền.

Các bài khác cùng chuyên mục: