Du lịch vòng quanh Nhật Bản có thể rất tốn kém và vì lý do này nhiều du khách lựa chọn giải pháp của đường sắt Nhật Bản vượt qua giới hạn cho đường sắt đi bằng cách trả một chi phí cố định, nhưng hãy nhớ: chi phí này là rất cao. Mua vé máy bay đi Nhật giá rẻ tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.

Giải pháp tốt nhất và rẻ nhất là sử dụng xe buýt đêm để đi du lịch giữa các thành phố khác nhau ở Nhật Bản.


Tất cả các thành phố lớn của Nhật Bản được kết nối bởi một mạng lưới xe buýt, cả ngày lẫn đêm và không chỉ bạn có thể SAVE tiền, nhưng cũng có rất nhiều thời gian.

Hãy xem xét rằng đi du lịch với tàu Shinkansen là nhanh, nhưng nó vẫn còn mất vài giờ để có được từ một thành phố khác và tất cả các thời gian này là lãng phí. Xem thêm đi Nhật khám phá thành cổ Himeji tại đây.

Dưới đây là lợi thế của xe buýt:
- Bạn sẽ TIẾT KIỆM rất nhiều so với chi phí của các tàu hoặc qua đường sắt Nhật Bản: du lịch bằng xe buýt có thể rất thuận tiện. Ví dụ từ Osaka đến Tokyo với Shinkansen chi phí là khoảng 13000Yen, trong khi cùng một tuyến đường bằng xe buýt có thể chi phí bạn chỉ có khoảng 5000Yen.

- Bạn sẽ tiết kiệm chi phí ở lại qua đêm: nếu bạn ngủ vào ban đêm trong xe buýt, bạn sẽ không cần phải ngủ tại khách sạn.

- Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian: nếu bạn đi xe buýt đêm vào cuối ngày, vào sáng hôm sau bạn sẽ có mặt tại điểm đến thành phố của bạn từ rất sớm. Nếu bạn đưa cho istance một Shinkansen lúc 11 giờ sáng, bạn có thể đến nơi lúc 3 giờ chiều, làm bạn mất nhiều thời gian mà bạn có thể đầu tư vào cái gì khác có lợi hơn.

Đi du lịch trong xe buýt:
Có nhiều loại khác nhau của xe buýt đêm, một số chỗ ngồi của mình là khá gần với những người khác, nhưng một số xe buýt đêm là rất thoải mái, chỗ ngồi của mình đều tách ra và bạn có thể được gần như nằm xuống như đó cũng là một chân hỗ trợ.


Thông thường, điều hòa không khí quá lạnh, vì vậy nó được đề nghị bạn mang một cái gì đó để trang trải cho mình. Trong nhiều xe buýt, bạn sẽ nhận được một tấm chăn cho chuyến đi, đôi khi một đệm, nhưng bạn có thể không luôn luôn được may mắn như vậy. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

Các xe buýt đêm thường mất một vài điểm dừng trung gian để nhận những hành khách khác, nhưng chỉ trong những giờ đầu tiên và cuối cùng của chuyến du lịch. Sau đó, vào ban đêm, bạn sẽ không bị đánh thức bởi tiếng ồn lớn hoặc điểm dừng. Thông thường sau khoảng một giờ từ sự ra đi đó là một điểm dừng (thường chỉ có một trong toàn bộ chuyến đi) tại một trạm dịch vụ mà bạn có thể đi vào toilette hoặc mua một số thực phẩm và đồ uống.

Một số lời khuyên:
Chỉ cần chắc chắn nếu bạn không muốn bị quấy rầy trong giấc ngủ của bạn, nó có thể hữu ích mang nút tai và mặt nạ mắt. Cũng nên nhớ rằng thông thường bạn sẽ tìm thấy một toilette trên xe buýt.

Chúng tôi đề nghị bạn mang quần áo thoải mái và cũng nhớ phải mang vớ tốt, để tránh ấn tượng xấu khi bạn cởi giày của bạn để ngủ. Khi đến của bạn, bạn có thể đi vào phòng tắm của nhà ga để thay quần áo cho ngày của bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: