Đèn sân vườn tiết kiệm năng lượng
Qua khảo sát một số sản phẩm đèn sân vườn tiết kiệm năng lượng, để sử dụng một cách hiệu quả, tuy vào nhu cầu sử dụng, nếu lắp đặt đen trang trí quanh vườn và cổng... chi phí chỉ từ vài trăm nghìn đến vài triệu. So với các loại đèn trang trí thông thường, giá đèn năng lượng mắt trời còn khá cao.
Tuy nhiên với tuổi thọ bền(trung bình 10 năm cho một sản phẩm) an toàn khi sử dụng và tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ, về lâu dài năng lượng mặt trời vẫn là giải pháp tiết kiệm hợp lý.

Đèn trang trí sân vườn được sử dụng rất nhiều trong sân vườn, ở công viên và cả những lôi đi khi trời tối nên sử dụng những loại đèn trang trí như đèn nấm comet, đèn nấm bách tán hay đèn cây thông.
Cột đèn sân vườn được làm bằng nhôm, mạ kẽm, sơn tĩnh điện có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Đèn sân vườn không chỉ được dùng để phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày mà còn dùng để trang trí tạo nên không khí ấm cúng, sinh động cho cảnh quan, không gian nhà bạn.
Bên cạnh đó chúng tôi còn sản xuất rất nhều sản phẩm khác:"Đèn cao áp, cột đèn cao áp, tủ điện điều khiển, dây và cáp điện, máy biến áp, cột đèn sân bóng, đèn pha..... "
Khi bạn có nhu cầu thiết bị chiếu sáng xin liên hệ với chúng tôi:
Địa chỉ: Tòa nhà PLASCHEM, 562 – Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội.
Điện thoại: 04 365 27 333 / 666 - Hotline 094 60 61 333.
Email: chieusanggroup@gmail. com
Website: chieusanggroup.com

Các bài khác cùng chuyên mục: