Tiết kiệm khi du lịch New York là điều khá khó khăn với nhiều người khi mới đến đây lần đầu. Thành phố New York là một trong những nơi có uy tín nhất trên thế giới, người ta thường nghĩ rằng nó không thể đi lại trên một ngân sách hoặc có rất ít tiền càng tốt. Bài viết này sẽ hiển thị các tùy chọn khác nhau mà bạn có theo ý của bạn để làm cho chuyến đi của bạn đến thành phố New York như giá cả phải chăng nhất có thể. Mua ve may bay di New York để khám phá thành phố đầy năng động này.

Vui chơi:


Có rất nhiều hoạt động có sẵn khi du lịch thành phố New York mộng mơ bất kể ngân sách của bạn. Cấp, nhiều trong số đó là đắt tiền, nhưng có một vài điều bạn có thể làm mà không tốn một xu hoặc chi tiêu rất ít.

Viện bảo tàng:
Nhiều người trong số các viện bảo tàng ở thành phố New York có những ngày giảm giá hoặc trả tiền như bạn muốn ngày. Điều tuyệt vời nhất về việc này là những ngày khác nhau giữa các viện bảo tàng, vì vậy nó hoàn toàn có thể đi đến các bảo tàng trong cả tuần và dành rất ít tiền ở tất cả các kinh nghiệm. Các viện bảo tàng đã đề nghị nhập học cũng rất phổ biến. Hai trong số đó là Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan và Bảo tàng Lịch sử tự nhiên Mỹ. Xem thêm thăm vườn quốc gia Olympic New York tại đây.

Cả Vườn thực vật Brooklyn và Bảo tàng Staten Island có vào cửa miễn phí vào thứ Ba,, Bảo tàng của trẻ em Nghệ thuật và Bảo tàng Nghệ thuật và Thiết kế vào thứ Năm, Bảo tàng Mỹ thuật dân gian vườn thú Bronx và Vườn Bách thảo New York vào thứ Tư, các Bronx Bảo tàng Nghệ thuật, Thư viện Morgan và nhiều hơn nữa có vào cửa miễn phí vào ngày thứ Sáu.


Một số bảo tàng thậm chí có cửa miễn phí vào cuối tuần cho du khách khi mua ve may bay di New York, như Bảo tàng Guggenheim, Bảo tàng Do Thái và các Bộ sưu tập Frick. Điều này là rất tốt vì ở nhiều thành phố bạn đang chán vào cuối tuần và buộc phải chi tiền hoặc ngồi trong phòng khách sạn của bạn, nhưng ở thành phố New York bạn vẫn còn có các tùy chọn có sẵn.

Hòa nhạc mùa hè:
Mùa hè có lẽ là tháng tốt nhất để đi đến thành phố New York. Hãy suy nghĩ về nó. Trong ngày, bạn đi tham quan và tham quan viện bảo tàng thường là miễn phí và sau đó vào buổi chiều hoặc buổi tối bạn có thể đi đến nhiều trong hàng ngàn buổi biểu diễn đường phố miễn phí. Sau đây là lời khuyên du lịch thành phố New York sẽ giúp bạn tìm một buổi hòa nhạc tuyệt vời khi bạn đang thực hiện với lượng văn hóa tại các viện bảo tàng. Đại lý ve may bay di My của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Mặc dù một số buổi hòa nhạc được tổ chức tại Rumsey sân chơi những lợi ích, số lượng lớn trong số đó là thực sự miễn phí và thường xuyên. Bạn nên kiểm tra lịch trình tại Công viên Trung tâm để xem những gì khi chơi. Mỗi năm trong một tuần vào đầu tháng Bảy, New York Philharmonic biểu diễn trong tất cả năm quận của thành phố New York. Các buổi hòa nhạc Bronx và Staten Island theo truyền thống được tổ chức trong nhà, nhưng Manhattan, Brooklyn và Queens diễn ra dưới bầu trời mở và miễn phí.

The Metropolitan Opera thực hiện sáu buổi biểu diễn tại công viên khác nhau xung quanh thành phố New York trong tháng Bảy là tốt, hoàn toàn miễn phí. Có rất nhiều lễ hội miễn phí và các buổi hòa nhạc trong suốt năm ở thành phố New York. Kiểm tra các lời khuyên du lịch mới nhất có sẵn trực tuyến cho hầu hết các cập nhật thông tin.

Các bài khác cùng chuyên mục: