Nhật Bản là một trong những quốc gia có tốt nhất của cả hai thế giới. Nó tiến về công nghệ, tuy nhiên, nó đã có thể giữ lại di sản lớn nhất của nó - văn hóa của nó. Trên thực tế, Nhật Bản đã thực hiện một kỳ công tuyệt vời vì nó có thể quản lý để ở là một trong những cường quốc kinh tế hàng đầu thế giới trong khi vẫn có thể giữ được gốc rễ của quá khứ của mình. Và, như vậy, nó đã trở thành một trong những nơi thú vị nhất để truy cập - một sự pha trộn phong phú của lịch sử và công nghệ. Ve may bay di Nhat là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.


1) Xem hoa anh đào:
Không có biểu tượng của Nhật Bản nổi tiếng hơn Cherry Blossoms đẹp. Thật vậy, hoa anh đào, với vẻ đẹp rất mãnh liệt nhưng như vậy thoáng qua, là một cái gì đó mà bạn có được để xem nếu bạn đã bao giờ đến thăm Nhật Bản. Họ nở trong những tháng của tháng Tư và tháng Năm, và vào cuối tháng này, họ rơi xuống mặt đất giống như một bức màn mơ màu hồng và trắng. Không có cảnh khác rất thích nó. Xem thêm lễ hội hấp dẫn tại Nhật Bản vào mùa hè tại đây.

2) Tham quan Disney Land:
Nhật Bản là một trong số ít các quốc gia trên thế giới với Disney Land của riêng mình. Và, tất nhiên, bởi vì người Nhật rất chặt chẽ về văn hóa, Disney Land của họ được xây dựng với một ảnh hưởng rõ ràng Nhật Bản. Nó đặt nó ngoài từ tất cả các công viên chủ đề như trên thế giới.

3) Musa sắm:
Tokoyo là một trong những thủ đô mua sắm lớn nhất thế giới. Ginza là một thị trường khổng lồ, nơi bạn có thể tìm thấy bất cứ điều gì bạn cần, từ các tiện ích mới nhất và gizmos đến việc phát hành truyện tranh mới nhất của loạt phim hoạt hình yêu thích của bạn. Vào buổi sáng, bạn thậm chí có thể nhìn thấy nó chuyển thành chợ cá lớn nhất thế giới. Thật vậy, Ginza là một nơi mà bạn muốn được xin lỗi để bỏ lỡ. Liên hệ đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của công ty VietNam Booking tại đây để được hỗ trợ.


4) Nhâm nhi một tách trà:
Về cơ bản, người Nhật là những người thích tất cả mọi thứ phải được làm sạch và thanh thản, đó là lý do tại sao họ yêu thích các hoạt động hòa bình như uống rượu, hay đúng hơn, nhấm nháp trà. Trong khi bạn đang ở Nhật Bản, bạn nên ít nhất là kinh nghiệm trà thực Nhật Bản. Hoặc tốt hơn, bạn có thể tham gia vào buổi lễ trà Nhật Bản, một lễ hội được tổ chức cả ở Kyoto và Tokyo.

Các bài khác cùng chuyên mục: