San Diego, California là một trong những thành phố lớn nhất ở Hoa Kỳ. Đó là một khu vực giàu văn hóa và đầy hấp dẫn và các hoạt động cho cả gia đình. Vé máy bay đi San Diego là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.


1. Balboa Park là một trải nghiệm tất cả của riêng mình. Hiện có hơn 85 công trình văn hóa và giải trí trong vòng trong công viên - bao gồm cả sở thú, bowling cỏ và thậm chí cả một băng chuyền. Lối vào công viên là miễn phí, nhưng các điểm tham quan khác nhau có giá riêng.

2. Vườn thú San Diego là một trong những vườn thú hàng đầu trong nước. Chi tiêu trong ngày thưởng thức tất cả các cuộc triển lãm, trưng bày và môi trường sống trên khắp cơ sở 100 mẫu Anh. Xem thêm vé máy bay từ Hà Nội đi San Diego tại đây.

3. Cove Trẻ em ở La Jolla được thiết kế cho trẻ em nhưng tuyên bố chủ quyền các hải cẩu cảng. Mỗi năm nó trở thành nơi sinh sản cho nhiều loài sinh vật biển.

4. Lighthouse Point Loma cung cấp một cái nhìn tuyệt vời của trung tâm thành phố San Diego và cộng đồng bao quanh là tốt.

5. Bảo tàng USS Midway là một cựu tàu sân bay của Hải quân Hoa Kỳ đã được chuyển đổi thành một bảo tàng.

6. ngắm cá voi là một hoạt động phổ biến ngoài khơi bờ biển của bãi biển San Diego. Những con cá voi xám California đưa vào trình diễn ngoạn mục trong quá trình di cư mùa đông của họ.


7. Tham quan phố cổ. Bạn sẽ tìm hiểu một số lịch sử của San Diego và khám phá một số trong những kho báu để khởi đầu của nó. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 để được tư vấn thêm.

8. The Birch Aquarium là nơi có 30 bồn, bể chứa vật tuyệt vời và các sinh vật. Nó là một trong những bể cá lớn nhất thế giới.

9. Legoland chỉ là một trong những nơi mà trẻ em ở tất cả chúng ta phải nhìn thấy lúc này hay lúc khác. Nó được tạo ra để trông giống như Legos và cung cấp nhiều hoạt động tương tác.

10. Nhà hát Múa rối Marie Hitchcock lần đầu tiên được bắt đầu vào năm 1947 và vẫn đối mặt với những buổi biểu diễn tuyệt vời trong Công viên Balboa.

Các bài khác cùng chuyên mục: