Các thú quốc gia thành phố đảo Singapore là một nơi tuyệt vời cho du khách cao cấp để khám phá châu Á. Một nơi có thể truy cập, sạch sẽ và hiện đại, Singapore là cực kỳ an toàn và chính phủ làm rất nhiều để giữ tội phạm thành phố và rác miễn phí. Ngoài ra, 50 trong hưởng lợi thế là nhiều nhất trong các nền văn hóa châu Á, bao gồm Singapore. Tôi thường khuyên Singapore để du khách đã không được ở nước ngoài nhiều và có thể là một chút lo lắng về cú sốc văn hóa. Đó là một nơi dễ dàng khám phá khám phá, cảm thấy an toàn và ướt ngon miệng cho du lịch nhiều hơn. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore tại đây: http://tigerairvietnam.com/ve-may-ba...gapore-gia-re/ du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Thành phố này là nơi có một mớ hỗn độn của các nền văn hóa, bao gồm cả Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia và Thái Lan, vì vậy nó làm cho một nơi tuyệt vời để khám phá tất cả các nền văn hóa ở dạng vết cắn nhỏ. Hệ thống nhanh chóng đáng kinh ngạc, hiện đại giao thông công cộng cũng phục vụ cho khách du lịch, cho phép truy cập vào toàn bộ các hòn đảo của Singapore và các hòn đảo xa xôi hẻo lánh. Và bởi vì Singapore là một thuộc địa của Anh cho đến năm 1940, hầu hết người dân ở đây nói tiếng Anh. Xem thêm khám phá Singapore ngày cuối tuần tại đây.

Giao thông công cộng. Hệ thống giao thông công cộng của Singapore, tàu điện ngầm, là phổ biến và bao gồm toàn bộ hòn đảo với một mạng lưới các tuyến đường sắt nhẹ và dưới lòng đất. Những đường sắt sạch và nhanh chóng là cách tốt nhất để có được xung quanh Singapore, ngay cả đối với du khách lớn tuổi, như tất cả các trạm xe lửa và được trang bị với các tính năng như khả năng tiếp cận thang máy, thang cuốn, đường dốc và tay vịn. Trong khi Singapore cũng có một hệ thống xe buýt tuyệt vời, đi du lịch bằng xe lửa thực sự là con đường để đi, đặc biệt là cho người cao niên. Nhiều người phương Tây cũng có thể tận dụng lợi thế của du lịch đèo Singapore, một giới hạn 1, 2 hoặc 3 ngày thẻ cho phép truy cập không giới hạn vào toàn bộ hệ thống giao thông công cộng của thành phố. Một đường chuyền 3 ngày là giá trị rất goo với tiền bỏ ra. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 để được tư vấn thêm.


Y tế. Singapore chắc chắn là nơi dễ nhất để đi du lịch ở châu Á, và kéo dài đến vấn đề sức khỏe. Các đường phố được lưu giữ một cách tỉ mỉ không có cặn (trong thực tế, nó là bất hợp pháp để bán hoặc phân phối kẹo cao su trong cả nước) và chiếu sáng tòa nhà chọc trời trung tâm thành phố ánh lên. Ngay cả những nước máy ở đây là có thể uống được, mà là một cái gật đầu với cam kết của chính phủ để làm cho Singapore trở thành một điểm đến trên thế giới thực sự 1. Chính nhờ điều này, tuy nhiên, đây là pháp luật nghiêm ngặt hơn, và điều này thậm chí còn mở rộng cho khách du lịch. Khi đi qua hải quan và tuần tra biên giới, đảm bảo rằng bất kỳ loại thuốc này trong chai đúng cách đánh dấu và bạn mang theo tất cả các quy định của bạn (hiển thị tên của bạn) với bạn mọi lúc.

Các bài khác cùng chuyên mục: