Nhiệt. Singapore nằm chỉ là một vài độ về phía bắc của đường xích đạo, có nghĩa là nó có khí hậu nhiệt đới quanh năm. Khách du lịch cao cấp nên đặc biệt cẩn thận của nhiệt độ cao và độ ẩm ở đây, chăm sóc để luôn luôn áp dụng kem chống nắng tự do, đội mũ, áo dài tay, và tránh đi ra ngoài trong thời gian dài của thời gian. May mắn thay, Singapore được trang bị tốt với nhà nước-of-the-nghệ thuật các hệ thống con không khí, vì vậy nó rất dễ dàng để thoát khỏi cái nóng trong một vài phút trong một quán cà phê, bảo tàng, trung tâm mua hoặc ga tàu điện ngầm. Khi đóng gói, bỏ quần áo ấm và lựa chọn trọng lượng nhẹ, quần áo thoáng khí trong các loại vải như cotton và vải lanh. Một sunhat cũng rất khuyến khích. Mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ du lịch tại đây để khám phá đất nước năng động này.


Nền văn hóa. Không có nơi nào tốt hơn để có được một cảm giác về một loạt các nền văn hóa Đông và Nam Á so với Singapore. Thành phố này tự hào có khu văn hóa sinh động bao gồm Little India và Chinatown. Ở đây, bạn có thể nếm được hương vị và thưởng thức nghệ thuật và mua sắm của những nền văn hóa đa dạng, tất cả trong một ngày. Hơn nữa, văn hóa Mã Lai độc đáo của riêng của Singapore cung cấp một lựa chọn tuyệt vời của ẩm thực truyền thống và kết hợp tất cả các thú tiêu khiển khác thường của thành phố. Ngoài lề: Singapore những ngày cuối tuần cho độc giả.

Mua sắm độc đáo. Cùng với vô số các nền văn hóa của Singapore đến một số cơ hội mua sắm tuyệt vời. Trong Chinatown và Little India huyện sống động, bạn có thể tìm thấy một loại rẻ tiền, quần áo và nữ trang đặc biệt để mang lại một phần của Singapore trở về nhà. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.


Nghệ thuật và Danh lam thắng cảnh. Singapore đã không thiếu niềm vui và thú vị điều cần làm. Ngoài huyện đa văn hóa, Singapore có một số viện bảo tàng và di tích lịch sử, trong đó có Bảo tàng Quốc gia Singapore, nơi người cao niên có thể thưởng thức 50% nhận giảm giá và miễn phí vào sống Phòng Trưng Bày Singapore sau 6 giờ chiều hàng ngày. Bạn cũng có thể muốn bật vào lịch sử khách sạn Raffles để thưởng thức một ly cocktail Singapore Sling trong quán bar, nơi nó lần đầu tiên được phát minh! Singapore cũng nổi tiếng với thiên nhiên xung quanh, bao gồm cả bảo tồn thiên nhiên, công viên, bãi biển (nhiều trong số đó cung cấp miễn phí nhập học tất cả các thời gian) và Sở thú Singapore nổi tiếng thế giới của nó, nơi Night Safari cho du khách một cái nhìn buổi tối duy nhất tại hơn 1000 động vật ăn đêm từ khắp nơi trên thế giới. Singapore cũng nổi tiếng với thức ăn của nó.

Các bài khác cùng chuyên mục: