Nếu bạn đang trong độ tuổi từ 18 đến 30 và là công dân của một trong những nước sau đây, bạn có đủ điều kiện để áp dụng cho một khách sạn Holiday làm việc trong thị thực Nhật Bản:

* Úc, New Zealand, Vương quốc Anh, Canada, Pháp, Đan Mạch, Đức, Ai-len, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông.


Đây là một thị thực đặc biệt được trao cho những người muốn dành thời gian đi nghỉ mát tại Nhật Bản trong khi làm việc trong tiến trình. Để hội đủ điều kiện, ý ​​định của bạn phải được tập trung chủ yếu vào việc tham gia một kỳ nghỉ, với các tùy chọn làm việc là một perk thứ cấp. Mua ve may bay di Nhat để khám phá thành phố đầy năng động này.

Nếu bạn nói rằng ý định của bạn chủ yếu là để làm việc, bạn sẽ được yêu cầu nộp đơn xin thị thực làm việc để thay thế. Ngoài ra còn có một thị thực riêng cho những người có ý định đi học tại Nhật Bản. Chương trình làm việc Tốt được thiết kế đặc biệt để cung cấp cho du khách những người muốn trải nghiệm những nền văn hóa đầy đủ của Nhật Bản, cơ hội làm việc trong khi họ đang khám phá đất nước.

Để áp dụng cho chương trình, bạn phải đến Đại sứ quán Nhật Bản tại địa phương hoặc Tổng lãnh sự quán Nhật Bản để có được các hình thức ứng dụng. Sau đó, bạn phải đính kèm một hình ảnh 45mm của mình để ứng dụng hoàn thành và gửi lại cùng với phần còn lại của tài liệu của bạn, bao gồm:

* Toàn bộ hồ sơ trên giấy A4.
* Đề cương các hoạt động bạn đã lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của bạn tại Nhật Bản.
* Tuyên bố lý do của bạn để áp dụng cho chương trình làm việc Holiday, trên giấy A4.
Chứng minh rằng bạn có một vé máy bay trở lại đã đặt (nhưng không nhất thiết phải mua được nêu ra - bạn không phải trả tiền cho chuyến bay của bạn cho đến sau khi bạn nhận được Visa của bạn), và rằng bạn có một tài khoản ngân hàng có đủ tiền để trang trải chi phí đi lại cũng như chi phí sinh hoạt trong thời gian nghỉ của bạn ở Nhật Bản. Điều này là để bạn có thể chứng minh rằng bạn tài chính có thể trả tiền cho tất cả các bạn đi du lịch, bao gồm cả chi phí của bạn trong khi bạn đang ở Nhật Bản. Tin hot: Khám phá ngôi thành cổ Himeji, Nhật Bản tại đây cho mọi người.

Bạn không thể mong đợi để sống hoàn toàn tắt số tiền thu được từ vị trí làm việc tạm thời của bạn tại Nhật Bản. Khi áp dụng cho Visa, một khách du lịch duy nhất cần phải chứng minh rằng họ có ít nhất là tương đương với 2.000 USD cho chi phí sinh hoạt / du lịch cơ bản, trong khi một cặp vợ chồng sẽ cần tương đương với $ 3,000 hoặc hơn (tùy thuộc vào quốc tịch của bạn). Điều này phải được chứng minh bằng cách cung cấp một bản sao của báo cáo ngân hàng của bạn như là bằng chứng khi bạn nộp đơn xin thị thực.


Trong một số trường hợp xin thị thực có thể được chấp nhận hoặc bị từ chối ngay lập tức (mặc dù điều này là cực kỳ hiếm, miễn là bạn có giấy tờ chính xác), trong khi ở trường hợp khác, một cuộc phỏng vấn với một viên chức cấp visa có thể được sắp xếp. Quá trình này thường mất đến ba tuần, vì vậy để an toàn, bạn nên áp dụng một tháng hoặc hơn trước ngày bạn dự định khởi hành cho kỳ nghỉ Nhật Bản.

Trong khi nó thường là không cần thiết tại thời điểm nộp đơn xin visa của bạn, bạn chắc chắn cần phải có bảo hiểm du lịch hoặc một hình thức bảo hiểm y tế mà sẽ bao gồm bất kỳ chi phí y tế tiềm năng phát sinh trong kỳ nghỉ. Đây là một ý tưởng tuyệt vời chỉ để đảm bảo bạn được bảo hiểm trong trường hợp bạn bị bệnh hoặc một cái gì đó bất ngờ xảy ra và bạn bị thương.

Không có yêu cầu mà bạn cần phải biết làm thế nào để nói tiếng Nhật, vì mục đích chính của bạn cho chuyến đi là để tận hưởng một kỳ nghỉ, mặc dù biết ít nhất một chút trước khi khởi hành sẽ làm cho kinh nghiệm làm việc của bạn dễ dàng hơn và chắc chắn THƯỞNG hơn. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.

Một khi thị thực của bạn đã được chấp thuận và bạn đặt chân đến Nhật Bản, bạn sẽ có ba tháng để đăng ký như là một người ngoài hành tinh ghé thăm. Điều này có thể được thực hiện thông qua các văn phòng chính quyền địa phương bất cứ nơi nào bạn đang ở.

Chúng tôi hy vọng thông tin này giúp bạn trong việc chuẩn bị cho, và áp dụng cho Nhật Bản làm việc Tốt Visa của bạn. Và trên tất cả, chúng tôi hy vọng bạn có thời gian của cuộc sống của bạn trong khi ở Nhật Bản.

Các bài khác cùng chuyên mục: