Sân bay Midway của Chicago nằm cách 10 km từ trung tâm thành phố Chicago bên cạnh ngoại ô Burbank. Sân bay phục vụ hơn 17 triệu hành khách một năm và được phổ biến cho nhiều điểm tham quan nó chứa. Được biết đến như sân bay của nhà nước thứ hai, nó không chỉ phục vụ cho các nhu cầu vận chuyển của nhiều du khách mà còn cung cấp một trải nghiệm thú vị với tất cả các điểm mốc trong vùng lân cận. Sự chờ đợi các chuyến bay không bao giờ là một trải nghiệm ngu si đần độn tại sân bay Chicago Midway do tất cả các điểm tham quan và các cơ sở có sẵn. Ve may bay di Chicago là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.


Sân bay được mở vào năm 1927 với một chạy trốn duy nhất và ban đầu được biết đến như Chicago Air Park và sau đó là Chicago Municipal Airport. Tên như hiện nay là kết quả của liên kết của sân bay với WarII thế giới. Một quyết định đã được thực hiện thống nhất đặt tên cho nó là Midway Airport Chicago để kỷ niệm trận chiến nổi tiếng của Midway. Hiện nay nó là viết tắt là sân bay hành khách lớn thứ 2 tại Chicago nhà ba concourses. Ngoài lề: Đổi gió ở thành phố Chicago cho độc giả.

Khi tham gia chuyến bay đi Chicago giá rẻ, du khách sẽ được đặt chân tới sân bay Midway là nơi có nhiều tác phẩm điêu khắc và tranh vẽ. Các tác phẩm điêu khắc nổi tiếng Mỹ của một phi công Hải quân Mỹ từ cuộc chiến của giữa chừng từng là điểm nhấn của sân bay một thời gian trở lại nhưng đã bị xói mòn như là kết quả của những người liên tục chạm vào nó. Vì vậy, nó đã được gỡ bỏ, nhưng đã được cải tạo gần đây và đã trở thành một phải nhìn thấy hấp dẫn. Trận Midway tưởng niệm bắt các sự cố của trận quan trọng của giữa chừng và không thất bại để lôi kéo du khách đang mong muốn quay ngược thời gian. Đối với những ai đang quan tâm đến một kinh nghiệm nắm tay đầu tiên của trận đấu, các máy bay bổ nhào SBD Dauntless-Bomber trên màn hình sẽ không có nghi ngờ là một kinh nghiệm thú vị. Một điểm thu hút ngôi sao mà không thể bỏ qua là bức tranh tường kính thanh lịch tại sân bay gần các quầy vé.


Sân bay cũng là nơi có một bộ sưu tập đa dạng của các nhà hàng và quán cà phê như của Hudson EuroCafé, Illinois Bar & Grill, quán cà phê của Manny, bụng phệ Sandwiches và Dot-Com Café cung cấp một loạt các lựa chọn ăn uống. The Treasures Chicago là lý tưởng cho những ai đang ở trong một vội vàng để mua quà lưu niệm và quà tặng. Sân bay cũng được trang bị tiện nghi hiện đại để cung cấp cho du khách với tất cả các ngày của mình để yêu cầu ngày. Chúng bao gồm các máy ATM của các ngân hàng hoạt động quốc gia Mỹ, ki-ốt thông tin khác nhau, một dịch vụ phân trang hãng hàng không, điện thoại công cộng và khu vực USO cho các thành viên của quân đội. Đại lý ve may bay di My của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đặt mua ve may bay di Chicago và du khách sẽ có một trải nghiệm thú vị như nhiều người trong những điểm thu hút chính trong thành phố sẽ được ở gần nhau. Bảo tàng Quốc gia Mexico Nghệ thuật, Bảo tàng Holography, Bảo tàng Khoa học và ngành công nghiệp và các lĩnh vực Bảo tàng sẽ quyến rũ bất kỳ loại hình du lịch, trong khi Vườn thú Brookfield sẽ cung cấp một nơi nghỉ ngơi thú vị cho cả gia đình. Các tòa tháp Sears nổi tiếng, Hoa Center, trung tâm thành phố Group và trung tâm văn hóa là công trình trọng điểm cũng ở vùng lân cận. Các địa danh quan trọng khác bao gồm Chicago Mercantile Exchange, Chicago Board of Trade, Bedford Park, Burbank, rừng Xem và Hội nghị cấp cao và Viện Nghệ thuật Chicago. Một số khách sạn gần Sân bay Chicago Midway tạo thuận lợi cho bước ngoặt quan trọng này ở Chicago.

Các bài khác cùng chuyên mục: