Austin, một thành phố nằm ở trung tâm Texas, là một trong những mong đợi nhất khu dân cư trong cả nước. Austin danh sách tịch thu nhà cung cấp thông tin về tài sản bị tịch thu Austin hấp dẫn được bán với giá dưới cùng rock. Có một số lợi ích đáng kể của việc mua một tài sản ở Austin Austin qua danh sách bị tịch thu, bên cạnh việc tiết kiệm chi phí rất lớn. Ve may bay di Austin là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.


• Thành phố này là nơi có nhiều công ty trong đó có trụ sở của 4 Fortune 500 công ty như Dell và Freescale bán dẫn. Austin là một trung tâm lớn cho ngành công nghiệp công nghệ cao và có cơ hội việc làm tuyệt vời cho các kỹ sư và sinh viên tốt nghiệp khoa học máy tính. Hi các ngành công nghiệp -tech bao gồm Google, AMD, Cirrus Logic, Tập đoàn Intel, Sun Microsystems, vv đã được khu vực tên The Silicon Hills. Nó cũng là một trung tâm cho các công ty dược phẩm và công nghệ sinh học.

• Bản sắc độc đáo: Giữ Austin Weird đã trở thành một phương châm địa phương để thúc đẩy sự đa dạng của thành phố và lập dị. Cư dân Austin có sử dụng Internet cao nhất trong số tất cả các bang Texas. Nó cũng được bình chọn là thành phố xanh nhất của MSN. Du lịch và Giải trí giá tạp chí thành phố là số một thành phố với những người tốt nhất trên cơ sở các thuộc tính của các cư dân của nó. Tin hot: Thư giãn tại công viên Zilker ở Austin tại đây cho mọi người.

• m nhạc: Austin là tự xưng Live Music Capital của thế giới. Nó có tụ điểm âm nhạc nhiều hơn bình quân đầu người hơn bất kỳ thành phố khác của Mỹ. Các sân khấu âm nhạc xoay quanh nhiều câu lạc bộ đêm trên đường 6 và một lễ hội hàng năm được gọi là South by Southwest.

• Các sự kiện văn hóa khác: Thành phố đăng cai tổ chức liên hoan phim Austin. Nó có một nền văn hóa nhà hát mạnh mẽ với những địa điểm biểu diễn trực tiếp như Zachary Scott Nhà hát Trung tâm, Công viên Hyde Park Nhà hát vv Ballet Austin, Austin Lyric Opera và Dàn nhạc giao hưởng Austin là một số trong những tốt nhất trong cả nước.


• Viện Bảo Tàng: Austin có một số viện bảo tàng tốt như Bảo tàng Texas Memorial, Bảo tàng Nghệ thuật Blanton và Bảo tàng Austin South văn hóa được ưa thích đánh dấu sự lập dị của Austin. Đại lý ve may bay di My của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

• Bể bơi và công viên: Có trên 50 bể bơi công cộng trong thành phố. Ngoài ra còn có công viên nổi tiếng như Hippie Hollow Park và Công viên Zilker.

• Giáo dục: khu vực Austin có cơ hội học tập đa dạng với 29 huyện công trường học, 17 trường bán công và 69 trường tư thục. Các cơ sở giáo dục đại học là phong phú với Đại học Texas ở Austin dẫn đầu các gói là một tổ chức quốc gia hàng đầu.

Austin danh sách tịch thu nhà cung cấp thông tin toàn diện về tài sản bị tịch thu ở thành phố này. Báo chí địa phương, Realtors và hồ sơ văn phòng thư ký quận của có thể có thông tin về các danh sách này. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký vào danh sách các nguồn trực tuyến của Austin bị tịch thu như một số trang web chính hãng và phổ biến và các trang web của môi giới hoặc ngân hàng.

Các bài khác cùng chuyên mục: