Trong lịch sử, nhiều xã hội đã có các lớp học hoặc nhóm người là đặc biệt trong cách mà làm cho họ nổi tiếng hay tai tiếng hoặc cả hai, trong thời gian riêng của họ cũng như ngày hôm nay. Mua vé máy bay đi Nhật giá rẻ tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.


Lớn nhất và có lẽ là nổi tiếng nhất của các tầng lớp nhân dân là những samurai của thời phong kiến ​​Nhật Bản-lớp chiến binh chuyên nghiệp mà cai trị đất nước từ năm 1192 cho đến năm 1868, trong thời gian đó họ đã lên 10-12 phần trăm dân số.

Những điểm mạnh và ảnh hưởng sâu sắc của các samurai về văn hóa và xã hội Nhật Bản dựa trên các khái niệm thông qua từ một số niềm tin triết học và tôn giáo, đặc biệt là Thần đạo, Thiền Phật giáo, Khổng giáo và Đạo giáo. Tin hot: Lễ hội hấp dẫn tại Nhật Bản vào mùa hè tại đây cho mọi người.

Một trong những quan trọng nhất của khái niệm này là sự mong manh và briefness của cuộc sống. Tất nhiên, tất cả các cá nhân hợp lý trở thành nhận thức của cái chết ở độ tuổi trẻ, nhưng các yêu cầu cho cuộc sống là mạnh mẽ như vậy mà hầu hết mọi người ngăn chặn kiến thức này và cư xử như thể họ sẽ sống một thời gian rất dài, nếu không phải là mãi mãi. Không ngạc nhiên, hành vi sâu thâm căn cố đế này có những hậu quả đặc biệt mà chủ yếu là tiêu cực.

Do Thái giáo, Kitô giáo và Hồi giáo đề cập đến tất cả sự tất yếu của cái chết và sử dụng thực tế này trong một nỗ lực để thuyết phục (và cảm giác lo sợ!) Người ta cư xử theo một cách nhất định. Không cần phải nói rằng những nỗ lực, thường không hợp lý và vô nhân đạo, đã không thành công.

Như trái với lẽ thường như nó có vẻ ngày hôm nay, các nhóm lớn duy nhất của những người nhận thức đầy đủ và chấp nhận sự mong manh và briefness của cuộc sống và dựa trên cách họ sống trên kiến ​​thức này là các chiến binh samurai của thời phong kiến ​​Nhật Bản nổi tiếng và cả tai tiếng cho kỹ năng của họ không thể tin được võ thuật, sự tàn nhẫn của họ trong chiến tranh, và sự thanh thản mà họ phải đối mặt với cái chết.


Các thành viên của tầng lớp samurai được dạy từ thời thơ ấu rằng cuộc sống là mỏng manh như một hoa anh đào có thể được toả đi bởi ngọn gió nhẹ, và họ phải sống cuộc sống của họ cho phù hợp, tuân theo tất cả các nghĩa vụ mà tạo ra thế giới của họ để họ có thể chết bất cứ lúc nào mà không hối hận vì đã không sống theo trách nhiệm của mình. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 để được tư vấn thêm.

Các chiến binh samurai thường theo triết lý này của cuộc sống với sự siêng năng sâu sắc vì hai lý do rất đơn giản. Đầu tiên, họ là đối tượng bị giết, hoặc phải tự sát và đôi khi gia đình của họ là tốt, tại thông báo của một thời điểm. Và thứ hai, họ tin rằng nếu họ không hành xử theo giới luật mà kiểm soát lớp học của họ, họ và gia đình họ sẽ bị hổ thẹn mãi mãi.

Các samurai biết rằng nếu mọi người đều luôn ý thức được rằng họ có thể chết tại thông báo của một thời điểm họ sẽ có nhiều khả năng làm theo những gì được gọi là lễ Shichi Toku (Cô-Chee-Toh Kuu), hoặc The Seven Virtues.

Các bài khác cùng chuyên mục: