5 thắng cảnh hàng đầu tại Los Angeles là những nơi dừng chân lý thú khi du khách tới thành phố đón hàng triệu du khách mỗi năm, mỗi một hy vọng cho một cái nhìn thoáng qua của ngôi sao điện ảnh yêu thích của họ. Trong khi bạn đang tìm kiếm ngôi sao yêu thích của bạn, có trong một số các điểm tham quan. Mua ve may bay di Los Angeles để khám phá thành phố đầy năng động này.

Hollywood Walk of Fame:


Vẽ hàng triệu du khách mỗi năm, đi bộ này bao gồm một số đường phố và là một minh chứng cho những thành tựu của những người trong ngành công nghiệp giải trí. Hơn 2.500 ngôi sao đồng lót vỉa hè trải dài gần 2 dặm dài. Tên là một pha trộn giữa các diễn viên, nhân vật hư cấu, biểu tượng âm nhạc, đạo diễn và nhà sản xuất.

Queen Mary:
Tàu nổi tiếng từng đoạt giải thưởng này đi thuyền Đại Tây Dương 1936-1967, như là một phần của dòng Cunard. Nó hiện đang neo đậu tại Long Beach, California. Các cơ chế của con tàu đã được gỡ bỏ, nhưng nó vẫn là một điểm thu hút du lịch nổi tiếng với các cửa hàng, nhà hàng và viện bảo tàng để khám phá. Xem thêm Khám phá bảo tàng khủng long Los Angeles tại đây.

Bờ biển Venice:
Venice - 1 trong những điểm du lịch tại Los Angeles đầy hấp dẫn là một bãi biển, dạo quanh các lối đi như bạn đi trong đường phố biểu diễn rất nhiều và mua sắm cho đến khi bạn thả, nếu trượt ván của bạn là gì, hãy thử những ván trượt lớn hoàn chỉnh với bát, bước, đường ray và nền tảng, nếu bạn muốn xây dựng cơ bắp của bạn, hãy thử những bãi biển ngoài trời tập thể dục cơ bắp, nơi Arnold Schwarzenegger và Lou Ferrigno đã từng làm việc ra ngoài.

Universal Studios:


Cả hai công viên giải trí với nhiều rides và hấp dẫn, và một nơi mà du khách khi mua ve may bay di Los Angeles có thể đi đằng sau hậu trường và tìm hiểu cách thức bộ phim yêu thích của bạn được thực hiện. Đây là một điểm thu hút du lịch nổi tiếng, trong đó đón hàng triệu du khách mỗi năm. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 để được tư vấn thêm.

Nhà hát Grauman Trung Quốc:
Nằm trên Đại lộ Hollywood, nhà hát lịch sử này ngày trở lại vào năm 1927 Kể từ đó, nó đã được nhà của nhiều buổi ra mắt, học viện giải thưởng lễ và thậm chí là tiệc sinh nhật. Một phần của những gì làm cho này để kiến trúc thú vị là một thực tế mà nó mang dấu chân và dấu tay của một số các nhân vật điện ảnh nổi tiếng nhất.

Đừng quên máy ảnh của bạn, cho cả các điểm tham quan và các ngôi sao. Ghi nghi thức của bạn mặc dù khi bạn phát hiện biểu tượng bộ phim yêu thích của bạn, luôn tỏ ra lịch sự và yêu cầu cho một hình ảnh trước khi chụp một. Ăn mặc cho thời tiết, khí hậu có xu hướng ấm áp và đầy nắng, nhưng nó có thể được mát mẻ, đặc biệt là vào ban đêm. Mang theo áo khoác nhẹ, quần và áo len để giữ cho bạn ấm áp trong những ngày se lạnh. Một điều chắc chắn: bạn sẽ không bao giờ được như vậy một khi bạn đã truy cập.

Các bài khác cùng chuyên mục: