Los Angeles là thành phố lớn thứ hai ở Hoa Kỳ. Đó là một sự lựa chọn kỳ nghỉ lý tưởng cho những du khách muốn đến thăm những nơi khác nhau trong một thành phố. Bên cạnh những nhân vật nổi tiếng quyến rũ và tay săn ảnh ở khắp mọi nơi, Los Angeles có nhiều hơn để cung cấp hơn những gì bạn nhìn thấy trên màn bạc. Khí hậu ôn đới của thành phố làm cho nó một điểm đến hoàn hảo cho rất nhiều hoạt động ngoài trời. LA có thể cung cấp cho bạn một trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời trong suốt thời gian của bạn. Dưới đây là sáu điều thú vị bạn có thể làm khi có một kỳ nghỉ trong thành phố:


6 điều cần làm khi tham quan Los Angeles:
• Đến Universal Studios. Đừng bỏ lỡ đi đến Universal Studios khi bạn đang ở Los Angeles. Đây là một công viên chủ đề nổi tiếng có tính năng chương trình truyền hình yêu thích của bạn và phim ảnh. Universal Studios là một điểm đến phổ biến vì các điểm tham quan tuyệt vời của nó và giải trí live show. Bạn cũng có thể nhìn thấy ở nơi này bản sao của chuyến đi Hàm phiêu lưu nổi tiếng, cuộc phiêu lưu King Kong và nhà tâm lý. Mua ve may bay di Los Angeles để khám phá thành phố đầy năng động này.

• Surf tại Bãi biển Malibu. Hãy tận hưởng sức nóng của mặt trời và đi đến những bãi biển ở Malibu. Nếu bạn thích lướt web, bạn có thể vào bãi biển Zuma và tận hưởng những làn sóng nước. Bạn cũng có thể kiểm tra cơ bắp Bãi biển nơi tập thể dục cũ của Arnold Schwarzenegger sở. Một bãi biển, bạn có thể ghé thăm là bãi biển Manhattan, nơi bạn có thể nhìn thấy rất nhiều chàng trai và cô gái đi chơi với. Tin hot: Vé máy bay từ TPHCM đi Los Angeles, Mỹ tại đây cho mọi người.

• Tham quan tại Xưởng phim Warner Brothers. Đặt tour du lịch tại Xưởng phim Warner Brothers ở Los Angeles. Nó sẽ là một-of-a-loại kinh nghiệm từ phim Warner Brothers không phải là một công viên chủ đề, nhưng một khu vực sản xuất phim thực tế. Cố gắng ra tour du lịch này sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để nhìn trộm một số bộ phim của Hollywood sản xuất phía sau cảnh. Các tour du lịch thường kéo dài đến hai giờ.

• Mua sắm tại Thứ ba đường Promenade. Đối với một tín đồ mua sắm, đi đến ba đường Promenade là cơ hội để bạn đi mua sắm. Đây là một trung tâm ngoài trời vài mét từ bãi biển. Ngoài ra, nơi này là rất dễ tiếp cận phương tiện giao thông công cộng.


• Thưởng thức một cuộc phiêu lưu tại Olvera Street. Nếu bạn thích một cuộc phiêu lưu Mexico theo chủ đề ở Los Angeles, sau đó đi đến Olvera Street. Nơi có rất nhiều nhà hàng Mexico cung cấp các món ăn miệng-nước. Bạn cũng có thể ghé thăm cửa hàng lưu niệm để mua những thứ bạn có thể mang ở nhà là kỷ niệm. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 để được tư vấn thêm.

• Hãy thử đi bộ đường dài ở Runyon Canyon Park. LA cũng giống như một ngôi nhà với những bãi biển và khu nghỉ dưỡng khác nhau, nhưng nơi này cũng cung cấp các hoạt động đi bộ đường dài. Đối với khách du lịch loại phiêu lưu, bạn có thể đi leo núi ở Runyon Canyon Park. Ngay cả diễn viên nổi tiếng và nữ diễn viên ghé thăm nơi có một số hoạt động đi bộ đường dài không liên quan.

Các bài khác cùng chuyên mục: