Los Angeles, ngôi nhà của Beverly Hills và Rodeo Drive, không phải là thành phố đầu tiên du khách có thể kết hợp với các điểm tham quan miễn phí và tiết kiệm. Tuy nhiên cho các du khách tiết kiệm, các DEALS rất phong phú. Mua vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.

Getty:
Hosting một trong những bộ sưu tập tốt nhất của nghệ thuật trên bờ biển phía tây, Getty có một danh mục lớn như vậy công việc mà họ đã chia thành hai bộ sưu tập trang web riêng biệt.


Trung tâm Getty ở Los Angeles có chứa các bộ sưu tập nghệ thuật phương Tây từ thời Trung Cổ đến nay. Tòa nhà là một kiệt tác hiện đại và tầm nhìn tuyệt đẹp. Xem thêm Vé máy bay từ TPHCM đi Los Angeles tại đây.

Getty Villa ở Malibu là yêu thích của tôi trong hai, dành riêng cho các nghiên cứu về nghệ thuật và văn hóa của Hy Lạp cổ đại, Rome và Etruria. Việc xây dựng thực sự là một biệt thự La Mã lấy cảm hứng từ bao quanh bởi những khu vườn tuyệt vời. Nhập học vào cả hai J. Paul Getty Bảo tàng được miễn phí nhưng có một lệ phí $ 8 cho bãi đậu xe.

Santa Monica Pier:
Santa Monica Pier bao gồm các khu vui chơi giải trí, nhà hàng, nhà cung cấp xe, và giải trí đường phố khác. Một trong những điểm thu hút hàng đầu là một băng chuyền tuyệt đẹp với những con ngựa được vẽ bằng tay. Một nơi tuyệt vời để mọi người xem, lối vào Santa Monica Pier là miễn phí.

Ăn tối tại trại Knott Berry:
Hãy tưởng tượng một bữa ăn tối gà tốt như vậy mà một công viên giải trí được xây dựng xung quanh nó và bạn có bữa ăn tối gà tại trại Knott Berry của. Các bữa ăn tối đi kèm với bánh quy bơ, khoai tây nghiền và rau. Kết thúc bữa ăn với một miệng nước boysenberry bánh. Tất cả giá cả phong cách gia đình rất hợp lý. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.


Dash:
Los Angeles chắc chắn là một thành phố với một nền văn hóa thống trị xe nhưng thuê một chiếc xe không phải là lựa chọn duy nhất. Việc quá cảnh địa phương gọi là Dash là một trong những ít tốn kém nhất của tất cả các thành phố lớn. Đầy đủ giá vé là $ 0,25 và có, có Giảm một cấp cao có sẵn.

The Walk Of Fame:
Đi bộ dọc theo The Walk Of Fame giữa Hollywood Blvd và Vine là phải cho khách truy cập lần đầu tiên. Cùng đi bộ là Nhà hát Trung Hoa Grauman nổi tiếng nơi các ngôi sao như Marilyn Monroe lại dấu ấn của bàn tay và bàn chân của họ. Nó vẫn còn là một địa điểm ưa thích của các phim chiếu để các du khách may mắn có thể có một đốm sao.

Các bài khác cùng chuyên mục: