Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch mùa hè đến khu vực Los Angeles, có gần quá nhiều lựa chọn tuyệt vời cho vui. Chúng bao gồm Hollywood, Universal Studios và Six Flags Magic Mountain, mua sắm, ăn uống, bảo tàng, vườn thú, công viên Griffith và các vùng lân cận nhiều dân tộc được khám phá. Nhưng đừng quên rằng một số trong những bãi biển tốt nhất tại miền Nam California có thể được tìm thấy trong Quận Los Angeles. Do đó, đây là một giới thiệu ngắn gọn cho các cộng đồng rất nhiều bãi biển đang chờ bạn. Đặt ve may bay di Los Angeles gia re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Chúng tôi bắt đầu ở phía nam, tại Long Beach, nhà của bảo tàng nổi Queen Mary. Queen Mary là một tàu du lịch tuyệt vời mà đã nghỉ hưu vào năm 1967 và đã được mua bởi các thành phố tốt của Long Beach và biến nó thành một trong những hầu hết nói về điểm đến du lịch ở California. Nó nằm ở Cảng Long Beach, trên một bán đảo ra khỏi khu vực trung tâm thành phố. Có khách sạn, nhà hàng, tàu thuyền và thuyền cho thuê và nhiều hoạt động khác ở đây, bến cảng Long Beach giữ từ một bãi biển lướt sóng tuyệt vời, nhưng với cộng đồng quyến rũ như Belmont Shores và Naples (với kênh thực và chèo thuyền gondola chờ đợi để cho bạn thấy xung quanh) bạn có thể dễ dàng chi tiêu một ngày du lịch mùa hè của bạn ở Long Beach. Ngoài lề: Vé máy bay đi Los Angesles từ HCM cho độc giả.

Di chuyển về phía bắc quốc lộ Pacific Coast, hay Quốc Lộ 1 (hay còn gọi là PCH để người dân địa phương) qua các cổng đôi của Long Beach và Los Angeles, chúng tôi đi đến bán đảo Palos Verdes và mỏm đá của mình. Có một vài công viên tuyệt vời và quan điểm của đại dương dọc theo vành đai ổ đĩa, nhưng không có nhiều cơ hội bãi biển. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 để được tư vấn thêm.


Cộng đồng tiếp theo với hành động bãi biển nghiêm trọng là Redondo Beach. Esplanade đường chạy dọc theo một phần tốt đẹp của Vườn Tiểu bang cát Redondo Beach, và ở phía bắc của thị trấn là Redondo Beach Pier và xung quanh King Harbor thể thao dưới nước và các hoạt động vui chơi giải trí. Bến cảng Fishermans và Seaside Lagoon đang có là tốt.

Các bài khác cùng chuyên mục: