Tiếp tục phía bắc dọc theo PCH chúng tôi đến ở Hermosa Beach. Đây là một cộng đồng bãi biển rất tôn trọng và thực sự là đặc biệt nổi tiếng với các cơ sở bóng chuyền bãi biển của nó. Có câu cá từ biển Hermosa Pier, nằm dọc theo bãi biển đi dạo The Strand. Bạn sẽ tìm thấy nhiều hành động mua sắm và nhà hàng cùng với các bãi biển tuyệt vời, bạn có thể điền vào một ngày mùa hè du lịch trong và xung quanh thành phố này và các nước láng giềng. Vé máy bay đi Los Angeles là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.


Tiếp theo là Manhattan Beach, mà còn có bến tàu riêng của mình và công viên Bãi biển tiểu bang Manhattan. Hãy Manhattan Beach Blvd tây từ xa lộ I-405 và bạn sẽ thấy mình phải ở giữa của sự vật.

Về phía bắc của Manhattan Beach là một số khu công nghiệp, khu phức hợp sân bay LAX. Bãi biển tiểu bang Dockweiler chạy song song với mặt tiền sân bay và trên đó là bến du thuyền del Rey cảng thuyền nhỏ (và nhiều nhiều tầng, cao ốc dân cư cùng với một số nhà hàng tốt). Tin hot: Vé máy bay từ TPHCM đi Los Angeles, Mỹ tại đây cho mọi người.

Chỉ cần phía bắc của Marina del Rey là thị trấn sôi nổi của Venice. Thật khó để mô tả Venice Beach, ngoại trừ việc nói rằng một tỷ lệ phần trăm tốt của các folks lập dị nhất có xu hướng hút ở đây, đặc biệt là vào các buổi chiều cuối tuần mùa hè. Các bãi biển là tốt đẹp, mặc dù, và thành phố này là giá trị cố gắng để phù hợp với kế hoạch du lịch mùa hè của bạn.

Santa Monica có bến tàu và vui chơi giải trí trung tâm của nó dọc theo Bãi biển tiểu bang Santa Monica. Trung tâm thành phố Santa Monica chỉ là ở đầu dốc đứng, tìm kiếm mua sắm và một loạt các lựa chọn ăn uống trên và xung quanh Montana Avenue.


Tiếp tục trên PCH thêm 10 dặm hay như vậy và bạn sẽ đến Malibu, nơi có nhiều người nổi tiếng và Đại học Pepperdine. Có một vài bãi biển lướt sóng tuyệt vời trong và xung quanh Malibu, nơi bộ phim Gidget ban đầu được đặt. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.

Có rất nhiều dặm của bãi biển tuyệt vời tại Quận Los Angeles. Một điều cần nhận ra, mặc dù là xe có thể là một thách thức vào một ngày cuối tuần mùa hè bận rộn. Bạn có thể xem xét đánh bãi biển vào các ngày trong tuần nếu mà làm việc theo lịch du lịch mùa hè của bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: