Thật khó để mô tả Los Angeles vì nó là không chính xác một thành phố, đó là một nhà nước riêng của mình, đó là vô số các thành phố và các nền văn hóa và các quốc gia tất cả trong một. Phần lớn đã được nói về LA nhưng vẫn có một số loại thái độ xấu đối với Los angeles: một số sẽ mô tả LA như một sôi nóng ẩm nơi nguy hiểm và một số sẽ mô tả nó như là một phong phú nhưng nhựa tìm kiếm thị trấn loại rất lớn, nhưng trong thực tế Los Angeles là một Megalopolis lớn đầy đủ các contrats cũng như vẻ đẹp, giàu hương vị với nhiều khám phá sau đó bất kỳ thành phố nào khác ở Mỹ. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Los Angeles tại đây: http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-los-angeles-n28 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Chúng tôi yêu Los Angeles và luôn luôn tận hưởng nó khi chúng tôi có cho các cuộc họp, các hợp đồng mới và điều gì, vậy tại sao bạn không nên cho nó một thử. Một lần nữa LA là không chính xác Một thành phố, nhưng nó có nhiều khả năng được xác định một cách chính xác như nhiều thành phố tất cả trong một, trên thực tế là hầu hết các bạn đã biết Downtown LA LA, nhưng Beverly Hills là LA và một lần nữa Santa Monica là LA, Hollywood là LA, vv … Ngoài lề: Vé máy bay đi Los Angesles từ HCM cho độc giả.

Một điều chúng ta luôn luôn rất thích ở Los Angeles là chính xác thực tế là nó không thể được mô tả trong một từ duy nhất, cũng không phải với hàng ngàn lời nói, nhưng mỗi dặm vuông duy nhất có nhân vật của mình và khách truy cập thường có xu hướng thích nó rất nhiều và đánh giá cao nó rất nhiều và ghét nó lại mỗi phút lái xe qua những con đường vô hạn của nó. Chúng tôi đang trong kinh doanh du lịch và các hoạt động từ khá lâu và bạn có thể chắc chắn rằng Los Angeles nó đang bùng nổ về du lịch và cũng về cải tạo, đầu tư, các dự án mới, nghệ thuật, văn hóa cũng như enterteinment và nhiều nhiều nhiều hơn và nó sẽ sớm được công nhận là thành phố New York của phương Tây. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 để được tư vấn thêm.


Vâng .. rất khó để đề nghị một cái gì đó đặc biệt là kể từ bây giờ mọi người đang hướng đến Los Angeles vì những lý do rất khác nhau, nó có thể là công viên giải trí, tham quan, ngôi sao đuổi theo, kinh doanh, bên bờ biển, thời tiết đẹp hay bất cứ điều gì khác, nhưng nhưng chúng tôi sẽ cố gắng , nếu bạn là một du khách lần đầu tiên ở Los Angeles sau đó chúng tôi đề nghị bạn bắt đầu bằng cách đặt phòng khách sạn thoải mái tại một trong những lĩnh vực sau: Beverly Hills (nếu bạn tránh những khu vực ngay cạnh Rodeo Drive bạn sẽ có thể tìm thấy một số khá tốt DEALS xung quanh, đề cập đến một, hãy thử Avalon Hotel, đẹp hợp thời trang thân thiện khách sạn boutique ở Beverly Hills), Downtow LA (nhưng tránh đầu tiên mạo hiểm trong khu vực râm bóng tối bên ngoài cũng chính .. khu vực cao tầng, kiểm tra lịch sử lớn Biltmore Hotel, quê hương của nhiều ngôi sao và chúng tôi chủ tịch là tốt, hoặc thử Westin), santa Monica (ahh bãi biển nó là rất tốt ở đó và đi bộ xuống các đường phố dễ tính là dễ dàng như nó được enterteining (The Viceroy Hotel thực sự là tốt - tương tự như khách sạn Quốc gia ở Miami nếu bạn đã bao giờ từng có trước đây) và West Hollywood (nhưng có một chút cẩn thận khi bạn đi bộ trên đường phố vào ban đêm đề đông - thử Sunset Tower Hotel, chúng tôi thích nó).

Các bài khác cùng chuyên mục: