Ở phía bên kia, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tránh xa xung quanh Disneyland ở Anaheim, nếu bạn chưa chính xác quen thuộc với khu vực này và chắc chắn bạn nên tránh Nam Trung Bộ ban đêm. Một sự lựa chọn về nhà ở nếu bạn muốn trải nghiệm một cái gì đó hơi khác nhau từ dòng chính của khách du lịch là Little Tokyo ở Thành phố (đặc biệt là nếu bạn thích sushi và thực phẩm Nhật Bản nói chung), chúng tôi đã cố gắng và xem xét nhiều hơn một lần các khách sạn New Otani và chúng tôi có thể nói rằng chúng tôi muốn ở lại đó một lần nữa vì những lý do sau đây: phòng sạch đẹp thoải mái hiện đại, tuyệt vời vườn Nhật Bản (một điểm thu hút du lịch chính nó) và thực phẩm lớn (không chỉ Nhật Bản, nhưng có nhà hàng Nhật Bản thực sự là rất đẹp). Nếu bạn đang ở trên một ngân sách không lo lắng quá nhiều kể từ khi có LA là một thành phố đắt đỏ nếu bạn muốn ở lại điểm nóng, nhưng syill bạn sẽ có thể tìm thấy DEALS rất tốt trong các tùy chọn chỗ ở giá rẻ trong khu vực đẹp nhất là khi bạn đặt chỗ trước, tốt hơn nếu trên mạng (trong thực tế như bạn chắc chắn biết nó có đầy đủ các trang web ra có cung cấp giá chiết khấu tuyệt vời. Mua ve may bay di Los Angeles để khám phá thành phố đầy năng động này.


Bây giờ ... nói về những điều nhìn thấy ở Los Angeles, trước hết chúng tôi xin đề nghị bạn để xem Universal Studios (Tôi biết nó có vẻ khá rõ ràng, nhưng vẫn còn nhiều người nghĩ rằng họ là quá trưởng thành để tham quan hấp dẫn như vậy, nhưng họ rất sai ... chúng ta nghĩ như vậy và chúng tôi không quá nhiều vào công viên giải trí và tương tự, nhưng Universal Studios là nơi thực sự thực sự mát mẻ và thú vị để xem và bên cạnh cuộc phiêu lưu truyền thống các tour du lịch Backlot là defenetly không thể bỏ qua, khác nhau từ Orlando các hãng phim ở Los Angeles là rất sống động và thật thú vị khi đi qua bộ nơi họ đang thực sự quay và xem bộ phim bom tấn mà chính đã được quay phim (ví dụ như các trường lớn nhất của War Of The Worlds trong nhiều người khác). Ngoài Universal Studios, về cùng một chủ đề, tất nhiên, có Disneyland để xem (nhưng một lần nữa, chúng tôi sẽ không đề nghị ngủ trong một khách sạn trong khu vực). Tin hot: Vé máy bay từ TPHCM đi Los Angeles, Mỹ tại đây cho mọi người.

Đề nghị thứ hai tại: defenetly mua vé cho một chương trình ở Los Angeles và không bỏ lỡ hòa nhạc Walt Disney ở Downtown Los angeles nếu bạn đang vào âm nhạc cổ điển, kể từ khi âm nhạc và âm thanh là rất tốt và xây dựng mới chính nó là không thể tin được (bạn không nên bỏ lỡ nó ngay cả khi bạn không có một buổi hòa nhạc - đó là một điểm tốt cho những người đam mê nhiếp ảnh quá). Không cần phải nói rằng nếu bạn thành những ngôi sao trên sàn bạn biết chính xác nơi bạn sẽ tìm thấy những ngôi sao như ... ở Hollywood, Sunset Strip và Hollywood Blvd nhưng chắc chắn rằng bạn không bị rơi vào bẫy du lịch, trừ khi bạn muốn tất nhiên. Và xin thưa là có nghệ thuật trong quá LA bên cạnh bảo tàng thường hơn nếu bạn chỉ cần có một cái nhìn sâu hơn vào tờ báo địa phương bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn về tác phẩm nghệ thuật độc đáo và nghệ thuật thử nghiệm. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.


Một nơi để đi nếu bạn muốn xem như thế nào và ở đâu Malibu của các ngôi sao sống là chắc chắn và đoán những gì nó thực sự nhìn tốt và thậm chí nếu không có cách nào bạn sẽ có được thông qua các vệ sĩ của nơi khu dân cư trong những ngôi sao đang có, bạn được phép của pháp luật để đi bộ dọc theo bãi biển nếu bạn ở gần nước (đó là nơi mà paparazzis đôi khi có thể được tìm thấy là tốt). Hầu hết tất cả LA là một thành phố mà đã được khám phá khu phố của khu phố cũng thực sự hương vị đô thị đầy đủ, khám phá nhiều lĩnh vực khác nhau của LA đó là một trải nghiệm văn hóa thực sự.

Các bài khác cùng chuyên mục: