Los Angeles cũng có nghĩa là thiên thần trong tiếng Tây Ban Nha nằm ở tiểu bang California, Hoa Kỳ. Đây là thành phố đông dân cư nhất của nhà nước và cũng là thành phố lớn thứ 14 trên thế giới. Có dân số lớn như vậy có nghĩa là những người từ gần như tất cả chủng tộc và tôn giáo gọi Los Angeles nhà của họ, khiến nó trở thành thành phố văn hóa đa dạng nhất trên hành tinh. Đặt ve may bay di Los Angeles gia re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

Bắt đến Los Angeles:
Là một thành phố lớn, Los Angeles có vô số lối ra và lối vào điểm. Đối với sân bay, nó có sáu sân bay thương mại và hàng chục sân bay tư nhân. Lớn nhất và nổi tiếng nhất của sân bay là sân bay quốc tế Los Angeles trong đó bao gồm 9 thiết bị đầu cuối. Các thiết bị đầu cuối là lớn đến nỗi nó mất đến 10 phút để đến từ một đến khác.


Los Angeles cũng có thể truy cập bằng xe lửa và xe buýt. Nếu bạn đang đi vào thành phố thông qua đào tạo, Amtrak trạm đặt tại N. và Alameda St bên cạnh xa lộ Hollywood ở trung tâm thành phố Los Angeles (viết tắt của Los Angeles) sẽ là quan điểm của bạn nhập cảnh. Nếu quý vị đi qua xe buýt sau đó bạn có các tùy chọn khác nhau như thiết bị đầu cuối hoặc trạm Greyhound North Hollywood. Ngoài lề: Bạn đã sẵn sàng thử làm người Los Angeles? cho độc giả.

Di chuyển khoảng LA:
Một du khách có thể lựa chọn thuê một chiếc xe, hoặc dùng hệ thống đường sắt được kết nối với hầu hết các điểm du lịch trong thành phố. Kể từ LA là một nơi rất lớn như vậy, nó được khuyến khích nhiều hơn để lựa chọn hệ thống đường sắt để tránh bị mắc kẹt trong một ách tắc giao thông nổi tiếng của thành phố và điều hướng các hệ thống phức tạp cách miễn phí. Một lựa chọn khác là việc sử dụng các hệ thống xe buýt của thành phố mà sẽ đưa bạn đến gần như tất cả các góc của thành phố, nhược điểm duy nhất là nó rất tốn một chút thời gian.

Khách sạn và phòng nghỉ:
Tùy thuộc vào ngân sách của bạn, LA cung cấp tinh vi nhất để cơ bản, một phòng khách và nhà vệ sinh miếng đệm tai nạn. Sự lựa chọn của chọn một chỗ ở hoàn toàn phải dựa trên những gì điểm tham quan và âm thanh mà bạn muốn thưởng thức. Các tùy chọn là Hollywood dành cho những người muốn chứng kiến ​​sự hào nhoáng và quyến rũ của thị trấn tinsel lớn nhất thế giới, Beverly Hills cho những người có ngân sách đặc biệt theo ý của mình hoặc Santa Monica cho những ai muốn trải nghiệm những bãi biển cát sạch. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.


Nơi để xem:
Thành phố LA là kho báu của các mốc lịch sử và Viện Bảo Tàng và Phòng Trưng Bày Nghệ Thuật. Cho những người mê lịch sử, có Olvera đường trong đó có những tòa nhà lâu đời nhất ở thành phố Union Station. Bảo tàng nổi tiếng của LA là J Paul Getty Museum, Bảo tàng nghệ thuật đương đại, Bảo tàng Los Angeles Nghệ thuật và Lịch sử Tự nhiên và Bảo tàng Mỹ gốc Phi California. Đối với những người yêu thích thiên nhiên, thăm Công viên Griffith là phải, và chuyến thăm LA sẽ không được hoàn thành mà không nhìn thấy Mulholland Drive, đó là trung tâm của bất kỳ bộ phim đã được và đang được quay tại Los Angeles.

Quán ăn:
LA cung cấp những trải nghiệm ẩm thực tốt nhất là khách du lịch có thể mong muốn. Từ mac truyền thống hamburger lớn để cá n khoai tây chiên và các món ăn phương Đông, tất cả đều dễ dàng có sẵn. Trong n ra chuỗi burger, KFC và McDonalds có mặt trên hầu hết các nook và góc cho những người yêu thích thức ăn nhanh, trong khi Thành Cát Tư Cohen là nơi để tham quan cho thực phẩm Trung Quốc.

Các bài khác cùng chuyên mục: