Quận Los Angeles bao gồm 80 thành phố. Về phía bắc, Santa Monica Mountains tách Hollywood và Beverly Hills ở San Fernando Valley, Orange County, láng giềng quận và nhà của Disneyland, dọc theo bờ biển phía đông nam. Santa Monica và Venice, trên bờ biển, là phía tây của Beverly Hills, trong khi sân bay quốc tế nằm ở phía nam của Venice. Các trung tâm thành phố (nơi bạn sẽ tìm thấy Nhà ga Union và trạm Amtrak) nằm ở phía đông của Hollywood. Malibu nằm ở phía tây Santa Monica. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Los Angeles tại đây: http://chinaairlines.biz.vn/ve-may-b...s-angeles-f683 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Mặc dù khí hậu sa mạc, rặng núi trải dài về phía bắc và phía đông của Los Angeles bảo vệ thành phố của sự biến thiên nhiệt độ và độ ẩm quá cao. Các tháng Tám và tháng Chín là nóng ấm nhất, Hai tháng đầu năm là lạnh nhất và ẩm ướt nhất. Những làn gió biển mang lại một số sự tươi mát trong mùa hè ở thị trấn ven biển và một chút nhiệt vào mùa đông nội địa, đặc biệt là ở thung lũng San Fernando, nơi nhiệt độ thay đổi từ một mùa khác quan trọng hơn. Nó trung bình 21 ° C ở Los Angeles, nhưng một số ngày mùa hè có thể đạt 32 ° C trong thời tiết sương mù. Ngoài ra, nó được phổ biến cho các nhiệt kế để hạ xuống 12 ° C vào mùa đông. Xem thêm Một ngày trên đảo quốc Catalina Los Angeles tại đây.

Vào ngày 01 tháng 1, The Tournament of Roses Parade ngày ban nhạc với đội cổ vũ, người nổi tiếng và nổi bao phủ bởi hoa diễu hành dọc theo đại lộ Colorado, Pasadena. Trong tháng hai, Tháng Lịch sử người Mỹ gốc Phi là một cơ hội để tham dự buổi chiếu phim, các bài giảng, triển lãm và các sự kiện khác nhau trên toàn quận. Đêm nổi tiếng nhất là ở Los Angeles, trong đêm trao giải Oscar, được tổ chức vào tháng Ba. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 để được tư vấn thêm.


Trong tháng sáu, trong Pride Tuần Gay, một cuộc diễu hành rực rỡ cuộc tuần hành vào Santa Monica Blvd The Summer Pops Liên hoan kéo dài từ Tháng Bảy-Tháng Chín tại Hollywood Bowl, trong khi Liên hoan quốc tế Surf quét Manhattan, Hermosa và Redondo Beach vào tháng Tám.

Los Angeles County Fair tại Pomona vào tháng Chín, là hội chợ quận lớn nhất thế giới với âm nhạc, các điểm tham quan, cưỡi và lễ hội khác thường của Mỹ.

Các bài khác cùng chuyên mục: