The Hollywood diễu hành Giáng sinh cung cấp một sự tương phản nổi bật: các ngôi sao của màn ảnh nhỏ và lớn tham gia một cuộc diễu hành đầy màu sắc với Santa và sau đó đi đến rước Las Posadas nơi dưới ánh nến sống lại cuộc hành trình của Giuse và Maria đến Bethlehem và tôn vinh các con Chúa Giêsu. Mua ve may bay di Los Angeles để khám phá thành phố đầy năng động này.


Los Angeles là một mê cung thực sự. Thành phố này là đầy đủ của đường cao tốc và khu phố sắc màu rực rỡ. Không giống như phần lớn các địa điểm, Beverly Hills, West Hollywood không thể truy cập bằng đường cao tốc, nhưng những con đường rộng và đường phố của thành phố. Ngoài lề: Đảo quốc Catalina, Los Angeles cho độc giả.

Việc vận chuyển từ sân bay ở Los Angeles là chậm nhưng kinh tế. Một chiếc xe buýt miễn phí chạy giữa các thiết bị đầu cuối và có thể thả bạn tại Trung tâm Tiếp LAX nơi bạn có thể đi xe buýt khác để thành phố. Đưa đón miễn phí đi du lịch đến các trạm tàu điện ngầm Aviation Green Line, nơi bạn sẽ tìm thấy tàu sẽ Redondo hay Norwalk.

Thành phố Los Angeles là rất phong phú, chiếc xe gần như là cần thiết. Mặc dù giao thông nặng, nó không phải là khó khăn để di chuyển ở Los Angeles cung cấp để dính vào các đường phố chính. Nhiều thuê một công ty xe hơi cung cấp dịch vụ của họ tại sân bay. Các mức giá rẻ hơn so với trong thành phố.

Mặc dù Los Angeles được xây dựng cho xe ô tô, có thể đi du lịch thông qua giao thông công cộng. Có bốn công ty xe buýt: MTA, phục vụ gần như toàn bộ thành phố, Big Blue xe buýt, mà đi Tây Los Angeles Culver City Bus, chạy Westside và Culver City, và DASH, một xe minibus chạy trên 4 tuyến đường qua trung tâm thành phố. Các dòng của tàu điện ngầm đi từ trung tâm thành phố Long Beach tới Union Station ở Western Ave và Norwalk Bãi biển Redondo. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.


Bạn có thể ở lại Los Angeles vào tất cả các mùa. Vào mùa hè, các bãi biển có thể được đông đúc. Nếu ý tưởng từng vượt qua tất cả các cơ quan này khắc để hoàn thiện làm cho bạn một chút không thoải mái, thích mùa xuân (tháng tư và tháng) hoặc mùa thu (tháng chín tháng mười một) trực tiếp để tránh đám đông và được hưởng lợi giá.

Mặc dù danh tiếng của mình, Los Angeles là một thành phố không đặc biệt nguy hiểm cho du khách, miễn là chúng có một số biện pháp phòng ngừa. Tránh các vùng lân cận tai tiếng, đặc biệt là vào buổi tối, bao gồm Bãi biển Venice, Nam Trung Bộ LA, Đông LA, và ở một mức độ thấp hơn, Downtown và Hollywood.

Các bài khác cùng chuyên mục: